Trên thị trường bây giờ có rất nhiều dòng bếp điện từ cao cấp, nhưng không phải ai cũng có khả năng lựa chọn được dòng bếp điện từ đáp ứng được nhu cầu của mình. Showroom Nội Thất Quang Vinh sẽ giúp bạn lựa chọn loại bếp đưa lại hiệu quả tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình.

Bếp điện từ là loại bếp có nguyên lý là dùng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu , hiệu suất truyền nhiệt rất cao , không tỏa nhiệt ra chung quanh nhiều như bếp điện nên ít tổn thất nhiệt và rất kiệm ước điện lực. Ngoại giả , nó còn ăn nhập với mọi gian bếp , kiệm ước diện tích , tốc độ thổi nấu nhanh gấp 2 lần bếp gas , không sinh nhiệt , không tạo khí CO2 trong quá trình thổi nấu , còn có khóa trẻ nhỏ an toàn, chế độ kiểm soát trào và tự động ngắt.

Các dòng bếp được nhắc đến nhiều trên thị trường bây giờ như bếp điện từ Chefs , bếp điện từ Bosch , bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Teka. Mỗi loại bếp đều có những phần ưu tú riêng, đặc tính riêng. Để có khả năng lựa chọn đưa lại hiệu quả tốt nhất thì cần coi xét mỗi loại:

1. Bếp điện từ Chefs


Bếp điện từ Chefs chính hãng có nhiều model với nguồn gốc phong phú như |nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha , Đức; một số model nhập khẩu linh kiện Đức - lắp ráp tại Malaysia; và một số model làm ra tại Việt Nam.

Các model bếp điện từ Chefs nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại nước thứ 3có giá thành tương đối hợp lý , ăn nhập với túi tiền của đa số khách hàng và rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam. Những chiếc bếp điện từ Chefs này được thiết kế với mặt kính Schott Ceran chuyên dụng của Đức , vừa an toàn sử dụng mà tuổi thọ cao , đảm bảo tính thẩm mỹvới mặt kính vát cạnh lịch sự. Bếp cũng được làm ra với những linh kiện chính hãng như linh kiện IC công suất của Đức , linh kiện nhiệt điện EGO hi-light 2 vòng tự động ngắt nhiệt , ....

Bếp điện từ Chefs cao cấp với keyboard điều khiển cho từng bếp khiến việc thổi nấu dễ dàng hơn , người sử dụng dễ dàng điều khiển mức độ công suất ăn nhập với nhu cầu thổi nấu của mình. Keyboard cảm ứng siêu nhạy của bếp điện từ Chefs nhận dạng điều khiển ngay cả khi tay ướt , rất đương đại và dễ sử dụng.

Tất các model bếp điện từ Chefs cao cấp đều có đầy đủ những tính năng của những dòng bếp nhập khẩu châu Âu như : cảnh báo nhiệt dư , khóa trẻ nhỏ , hẹn giờ thông minh, tự động ngắt nhiệt....

2. Bếp iện từ Bosch

Bếp điện từ Bosch chính hãng là dòng bếp phổ biến trên thị trường bây giờ , là một sản phẩm thuộc tập đoàn Bosch-Siemens Home , bếp điện từ Bosch cũng là dòng bếp cao cấp , được đánh giá và tin dùng rất nhiều tại Việt Nam.

Với những công năng thông minhvà thiết kế tinh tế và với mức giá cũng không quá cao , nhiều model chuẩn của bếp điện từ Bosch cao cấp chỉ nằm trong khoảng giá từ 10 đến 20 triệu nhưng trải nghiệm mà bếp điện từ Bosch có thể mang lại tốt hơn rất nhiều so với những bếp của các hãng khác có cùng mức giá.

3. Bếp điện từ Teka được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Teka là thương hiệu thiết bị bếp nức danh trên toàn thế giới. Bếp điện từ Teka được đánh giá cao trên thị trường bởi bếp có những tính năng ưu việt , sử dụng an toàn và có tuổi thọ cao. Bếp có cấu tạo với mặt kính EuroK+ ( Pháp ) , keyboard điều khiển cảm ứng cho những siêu bếp kiệm ước điện lực. Rất nhiều gia đình trên thế giới đã sử dụng và xác nhận chất lượng của những sản phẩm này.

Tuy nhiên , những chiếc bếp này có giá thành tương đối cao , chưa thể phục vụ được nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng Việt Nam. Bên cạnh đó , bếp điện từ Teka mang thiết kế Châu Âu , tuy mẫu mã đẹp nhưng thường là bếp 3 - bếp 4 trở lên. Tuy có thể rút ngắn thời kì thổi nấu tối đa nhưng bếp sẽ có tổng công suất khá lớn ( khoảng hơn 6000W ). Bên cạnh đó , kích cỡ bếp khá lớn , cần phải có không gian bàn bếp rộng mới có khả năng lắp đặt. Người tiêu dùng nên cân nhắc tận tường trước khi quyết định mua dòng bếp này.

Để được tham vấn , trợ giúp và có ưu đãi tốt nhất hãy liên hệ Showroom Nội Thất Quang Vinh – chuyên cung cấp các thiết bị nội thất-nhà bếp hoặc gọi trực tiếp theo số: 01688 880 880.