Bếp từ Chefs EH-IH533 thiết kế bếp 3 vùng nấu từ là model Bếp từ Nhật Nhập khẩu chất lượng của chefs ra mắt cuối năm 2015. Do ra đời sau, nên sản phẩm được tích hợp thêm những tính năng mới nhất Bếp từ Nhật Nhập khẩu của ngành công nghệ hiện đại, ứng dụng trong sản xuất thiết bị bếp nấu.
Model Bếp từ Chefs EH-IH533 chính hãng được thiết kế mang đầy đủ các tính năng thông minh nhất, ứng dụng theo nguyên lý nấu nướng chung của dòng bếp từ hiện đại. Bếp sử dụng nguồn điện năng tạo ra từ trường trên bề mặt vùng nấu, nhận diện đáy nồi nhiễm từ trong phạm vi từ trường để tạo nhiệt.


Với nguyên lý nấu ăn này, trước hết Bếp từ Chefs EH-IH533 cho hiệu suất sử dụng nhiệt cao, tận dụng triệt để lượng điện năng tiêu thụ, vì chỉ có đáy nồi làm nóng, Bếp từ Nhật Nhập khẩu và không là gia nhiệt ra xung quanh. Vì thế bếp tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình. Tiếp đó, Chefs EH-IH533 còn cho độ an toàn cao, bảo vệ môi trường, do khi nấu bếp truyền nhiệt trực tiếp, không giống hoạt động của những dòng bếp trước đây, đốt cháy nhiên liệu nên sẽ không tạo ngọn lửa, Bếp từ Nhật Nhập khẩu không tạo những loại khí thải, là sản phẩm hiện đại thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bếp từ Chefs mã EH-IH533sử dụng mặt kính Schoot Ceran vát cạnh. Đây là dòng kính Chefs ưu tiên sử dụng trong những sản phẩm cao cấp của mình, dòng bếp Đức hay nhập Tây Ban Nha của hãng cũng cấu tạo bề mặt từ chất liệu này. Bởi đây là loại mặt kính đứng đầu trên thế giới ứng dụng trong công nghệ bếp từ nhập khẩu. Mặt kính có độ chịu lực chịu nhiệt cao, khả năng tản nhiệt cực nhanh Bếp từ Nhật Nhập khẩu mà chịu sốc nhiệt tốt. Cho nên kính bếp bền, chống những tác động bên ngoài, khiến bếp tránh được những hiện tượng nứt vỡ bề mặt. Đây cũng là chất liệu kính cho độ sang trọng cao, kết hợp với thiết kế tinh tế của sản phẩm tạo nên một chiếc bếp 3 vùng nấu hiện đại, điểm nhấn trong kiến trúc nhà bếp ngày nay.
Tìm hiểu Bếp từ Chefs EH-IH533 những tính năng tiện dụng
Như đã nói Bếp từ Chefs EH-IH533 được trang bị tới 9 mức công suất, giúp người nội trợ có thể căn cứ vào món ăn, cài đặt chế độ nấu tương thích sử dụng lượng điện năng vừa đủ, tiết kiệm chi phí.
Bên cạnh đó bếp từ 3 Chefs EH-IH533 còn có các tính năng thông minh tự động Bếp từ Đức nhập khẩu tắt bếp khi bạn để quên, cho hương vị món ăn được đảm bảo, tiết kiệm điện năng và an toàn.
Hẹn giờ tắt độc lập cho từng vùng nấu, chiếc Bếp từ Chefs EH-IH533 cho dải thời gian tự hoạt động dài nên người dùng có thể chủ động thời gian hơn, tận dụng thời gian hiệu quả hơn trong quá trình nấu nướng.
Không những thế, chiếc bếp còn có thể thông minh báo hiệu Bếp từ Đức nhập khẩu cho người dùng nếu nhiệt dư lại Bếp từ Đức nhập khẩu vùng nấu khi hoạt động xong để người dùng chú ý, tránh chạm tay vào vùng bếp lúc này, gây nguy hiểm. Có thể nói Bếp từ Chefs EH-IH533 nói riêng và dòng bếp từ chefs nói chung xứng đáng là thiết bị nấu nướng ưa chuộng hàng đầu hiện nay.
Nguồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep...33-3-vung-nau/