Sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH888P có tốt không? Chiếc Bếp từ đôi nhập khẩu của chefs mới nhất với những lời quảng cáo rầm rộ về tính năng, lai được hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Liệu chất lượng Bếp từ đôi nhập khẩu có được như lời chào bán của nhân viên, những khăng định chất lượng của hãng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dòng dưới đây.
Là mẫu bếp từ cuối cùng chefs cho ra mắt năm 2015, bếp từ Chefs EH-DIH888P kế thừa được tất cả các chức năng tân tiến, công nghệ hiện đại nhất của các sản phẩm đi trước, đồng thời bổ sung những chức năng mới nhất trong ngành.
Công nghệ Inverter là một ví dụ. Chefs EH-DIH888P ra đời sau nên được chefs tích hợp công nghệ hiện hiện đại, cho sản phẩm nấu nướng siêu tiết kiệm.

Chức năng nấu booster cũng là tính năng có trong những mẫu Bếp từ đôi nhập khẩu cao cấp hiện nay, cho phép người sử dung bếp từ Chefs EH-DIH888P nấu cực nhanh, giảm thời gian cho việc nội trợ.
Chức năng hâm nóng thức ăn Warming giúp Giá bếp từ đôi EH-DIH888P tự động điều chỉnh, giữ mức nhiệt ổn định để không làm cháy khét đồ ăn trong nồi.
Bếp Chefs EH-DIH888P duy trì những tính năng cảnh báo, Giá bếp từ đôi tự bảo vệ và cho người dùng chủ động hơn trong qúa trình sử dụng.
Tìm hiểu bếp từ Chefs EH-DIH888P tính năng an toàn, tiện lợi
- Bảng điều khiển được trang bị cho Bếp từ Chefs EH-DIH888P là dạng cảm ứng trượt slide, tích hợp hệ thống đèn led xanh, sang trọng và dễ nhận biết, mang tới sự tiện lợi cho người dùng Giá bếp từ đôi trong quá trình sử dụng, thiết lập chế độ nấu cho bếp.
– Bếp có tính năng cảnh báo nhiệt dư thông minh, để người dùng chủ động phát hiện mặt bếp còn nóng, tránh sự cố, va chạm gây bỏng.
– Khóa an toàn trẻ em Child lock vẫn được tích hợp, giành cho những gia đình có trẻ nhỏ, để cho độ an toàn cao hơn.
–Khi để quên bếp từ Chefs EH-DIH888P sẽ nhận biết và tự ngắt do được trang bị khả năng Automatic switching off
– Bếp từ Chefs EH-DIH888P tự động tắt bếp khi không có nồi.
– Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp, giúp Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888P tự bảo vệ bếp, linh kiện khi có sự cố điện, hay nhiệt năng quá lớn, kéo dài tuổi thọ bếp, cùng an toàn cho người dùng, những thiết bị điện khác.
Bếp từ Chefs EH-DIH888P phù hợp với hệ thống mạng lưới Bếp từ đôi điện của Việt Nam với các thông số:
* Điện áp 220V / 50Hz
* Công suất tổng 4000W: bếp phải: 2200W / booster 3700W, bếp trái 2200W / booster 3700W
Như thế chiếc Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888P có tích hợp tất cả những tính năng mới nhất hiện nay. nếu là người am hiểu về dòng sản phẩm bếp cảm ứng từ trên thị trường thì bạn sẽ thấy được rất nhiều tính năng chưa từng có ở những mẫu bếp từ trước đây, là lời hứa của hãng đưa những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất tới tay nguời dân.
Nguồn: http://beptuchefs.org/bep-tu-chefs-e...hinh-hang-duc/