Mẫu tủ áo xống đẹp cho từng lứa tuổi

Tủ quần áo bằng gỗ tổng thể và gỗ công nghiệp nói riêng đang được người tiêu dùng ưa chuộng và tuyển lựa. Với sự phát triển không ngừng về kiểu dáng cũng như kiểu dáng, các mẫu sản phẩm nội thất cao cấp tủ quần áo đang trở thành một vật dụng chẳng thể nào thiếu trong dự án chung cư của các gia đình Việt.





Những mẫu tủ ăn nhập với các cặp vợ chồng trẻ

Màu sắc thiết kế nội thất cao cấp ăn nhập nhất với các cặp vợ chồng trẻ, mới cuối chắc không gì phù hợp hơn màu trắng sang trọng và tinh khiết. Với gam màu này, dù chiếc tủ quần áo có bạn có mang phong cách nào đi chăng nữa, từ cổ điển mềm mại, tinh tế đến năng động, trẻ trung, đương đại đều phù hợp. 2 mẫu tủ được ưa chuộng nhất là dạng cửa tủ mở và cửa trượt.

Mẫu tủ áo quần phù hợp với người lớn tuổi

hầu hết những người lớn tuổi đều khá hoài cổ, bởi vậy, màu sắc của tủ xống áo thích hợp sẽ là màu nâu, xám hoặc xanh nhạt...Với màu sắc này sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác yên bình, hoàn hảo và đầm ấm đầy chất nhẹ nhõm và yên tĩnh rất phù hợp với mong muốn đem đến sự yên ắng, sức khỏe, tâm lý...Một lưu ý cho việc tuyển lựa sản phẩm nội thất cao cấp tủ áo quần cho người cao tuổi, đó là không nên lựa chọn các sản phẩm có chều cao lớn đồng thời đặt tủ ở những vị trí tiện, đầy đủ ánh sáng giúp thuận tiện hơn trọng việc lấy áo quần.

Những mẫu tủ quần áo thích hợp dành cho các bé

Một điều mà Gia Phát 9 khẳng định rằng, muốn tạo sự cuốn hút dành cho các bé, những chiêc tủ xống áo phải có màu sắc bắt mắt, tiếp đến là an toàn cho sức khỏe và độ bền cao cùng những thiết kế mới lạ độc đáo và đẹp mắt. ngoại giả, theo chúng tôi, việc ưu tiên chọn lựa sản phẩm nội thất cao cấp tủ quần áo cho bé đó chính là các thi công nội thất cao cấp thông minh giúp bé tinh thần hơn trong việc bảo quản áo quần của mình.

Tùy mỗi lứa tuổi mà các sản phẩm nội thất tủ áo xống của Gia Phát 9 được thiết kế 1 cách phù hợp. Quý khách có thể tham khảo những mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi để đưa ra những chọn lọc tốt nhất.