Cửa hàng Nệm Việt Thắng chuyên cung cấp những sản phẩm nệm cao su tự nhiên chính hãng số một như: Liên Á Kim Cương, Ưu Việt,... Với định hướng của chúng tôi chính là dùng số lượng thu doanh thu, Cửa hàng chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ hấp dẫn cùng với một số dịch vụ và khuyến mãi kèm theo.Nệm cao su nguyên chất Liên Á đem đến cho trải nghiệm tuyệt vời
  • Nệm cao su Liên Á được cấu tạo từ 100% cao su tự nhiên thế nên có độ co giãn hoàn hảo, thoáng mát, tốt cho sức khỏe, mang lại cho quí khách hàng có sự thư giãn hoàn hào. Cùng độ đàn hồi của cao su tự nhiên, nệm cao su tự nhiên Liên Á sở hữu tính trợ giúp thoải mái theo mỗi hoạt động của bạn có tác dụng nâng đỡ dọc theo cột sống luôn hoàn hảo lúc bạn nghỉ ngơi, để giảm thiểu mỏi lưng, cảm giác khó chịu và ngăn mọi bệnh về đốt xương. ngoài ra còn có tính chất đàn hồi của nệm cao su nguyên chất Liên Á hoàn toàn không thay đổi thế nên nệm luôn đảm bảo duy trì tính co giãn trãi qua thời gian dùng.
  • Mặt trên nệm cao su nguyên chất Liên Á được cấu tạo gồm muôn ngàn lỗ thông hơi li ti nhằm chuyển đổi khí, phát tán hơi nóng, mang tới sự tuyệt vời và rất dễ chịu. Nệm Liên Á vô cùng lành mạnh cho sức khỏe quí vị khi nguyên liệu mũ cao su đã được qui trình kỹ lưỡng có tác dụng các chất độc, không gây nên dị ứng, hoàn toàn không gây nên mùi khó chịu và không hề sử dụng nước loại bỏ màu.

Nệm Liên Á đang rất thông dụng trên thị trường
  • Nệm Liên Á luôn bảo vệ cơ thể và đem lại cảm giác thoáng mát, thoáng mát, thoải mái, êm ái cho bạn. Kiểu dáng nệm hiện đại, độc đáo tạo sự hoàn hảo không gian nội thất phòng ngủ và mang đến nơi sống sang trọng, hài hòa đến căn phòng các bạn. Nệm cao su có thể sử dụng được cả hai mặt rất dễ dàng cùng với vỏ bọc nệm vải bông cao cấp đến từ châu Âu giúp tô điểm thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho phòng ngủ. Nệm cao su Liên Á hiện đang được người mua hàng tại Hoa Kỳ và Tây Âu rất yêu thích.
  • Cùng với những cố gắng nâng cao chất lượng mặt hàng nhằm để đưa đến cho quí vị các mẫu nệm tuyệt hảo, đại lý chúng tôi giới thiệu tới các bạn dòng nệm cao su nguyên chất Liên Á vô cùng hoàn hỏa. Nệm cao su tự nhiên Liên Á là mẫu thương hiệu nệm Việt Nam số 1 đạt chứng chỉ quốc tế LGA bảo đảm nguyên liệu nệm làm nên từ hoàn toàn cao su nguyên chất, có lợi cho người dùng; chứng nhận LGA chứng nhận về chất lượng và chất lượng của nệm cao su nguyên chất.

ĐẠI LÝ NỆM CAO SU CAO CẤP VIỆT THẮNG
Địa chỉ: 258 Tân Hương - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TP.HCM
Hotline: 09 33.33.44.88 -0985.944.624
Email: nemvietthang @gmail.com
STK: + 141459869. Ngân Hàng Á Châu (ACB) Nguyễn Văn Thắng.
+ 6460205321674. Ngân Hàng NN&PTNT (AgriBank) Nguyễn Văn Thắng.
Website: www. chandrapgoinem.vn - www. nemgiagoc.vn