Trong cuộc sống đương đại của tỉnh thành, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. bây giờ, những dự án căn hộ với diện tích thông thủy nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tin hơn khi tiếp đãi bạn bè. bữa nay Sàn Phương Đông xin gửi đến khách hàng hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư với sofa xếp gọn

Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ hiện thời sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường phối hợp với sắp đặt ghế sofa hình chữ U hoặc L.tuyển chọn kích thước sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc trang trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, ý thức thêm hoàn hảo hơn. ngoại giả, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được chi phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án thuộc dự án căn hộ chung cư Căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được phối hợp với bếp, bởi vậy, việc hà tằn hà tiện không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.

Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách Căn hộ

Trong các thiết kế dự án, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. vì vậy, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay vị trí có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng tự nhiên cho không gian sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là sử dụng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một biện pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án có diện tích kiêm tốn.

Ngoài ra theo tham vấn của các KTS dự án khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, việc dùng rèm cửa và thảm sọc màu nổi trội sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.dùng diện tích có sẵn đồng thời tuyển lựa thiết kế phòng khách dự án một cách sáng ý. Bạn sẽ có được căn hộ chung cư thoải mái trong mắt mọi người.

>>> : Chung cư the vesta phú lãm full nội thất