- Tên sản phẩm: Tủ lãnh đạo Hòa Phát DC1305V4.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1305V4 bao gồm 4 khoang: Phía ngoài 2 khoang cánh dài gỗ đặc để treo áo, cánh soi chỉ trang trí. Hai khoang giữa cánh kính khung gỗ bên trong có đợt để tài liệu phí trên và phía dưới có 2 cánh gỗ mở, có đợt di động.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1800mm, chiều rộng(D): 455mm, chiều cao(H): 2000mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ veneer.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/16Tu-DC-1350V4SG_351.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu nâu đỏ.
- Đặc điểm tổng quan:
Mẫu sản phẩm này được thiết kế cho phòng của lãnh đạo: giám đốc, trưởng phòng, phó phòng... nên tủ có kiểu dáng sang trọng, kích thước phù hợp và mang đến nhiều tiện ích như có ngăn treo áo thuận tiện, có các ngăn nhỏ để tài liệu và các vật dụng cần thiết khác. Tủ có tông màu trầm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sắp đặt.
Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến tủ gỗ công nghiệp nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát SV1960- K2
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu SV1960- K2 chia làm 2 phần, bao gồm 4 khoang:
· Phần trên lớn bao gồm 2 khoang cánh gỗ mở, bên trong có 3 đợt di động, 1 đợt cố định, chung 1 khóa.
· Phần dưới nhỏ có 2 khoang cánh gỗ mở, bên trong có 3 đợt di động, 1 đợt cố định, chung 1 khóa.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1004mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/sv1960k2.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn
- Màu sắc: màu vàng- xanh.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng, kết cấu vững chắc. Sản phẩm chia làm 4 ngăn trong lại có các đợt giúp gia tăng mục đích sử dụng. Tủ có màu vàng xanh thường dễ kết hợp với các đồ nội thất khác. Dòng tủ này còn có mẫu SV1960- KD/4L cùng kiểu dáng nhưng khác hau về kích thước nên giá bán cùng khác nhau. Nội thất đang được giảm giá: cửa gỗ công nghiệp giá rẻ. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Tên sản phẩm: Hộc gỗ Veneer Hòa Phát M3D-V2
Kiểu dáng:
+ Hộc cố định 3 ngăn kéo bằng nhau, hộc sử dụng khóa
+ Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, điểm nhấn các cạnh hộc được bo tròn, và đường chỉ chân đế nổi tạo độ khỏe khoắn, vững chắc.
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ Veneer, gỗ Veneer thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều đơn vị và được gia công trên bề mặt sản phẩm. Veneer được đánh giá là loại gỗ có chất lượng tương đốt tốt, mặt hàng làm ra đẹp như gỗ tự nhiên với đầy đủ các công năng như: Chống thấm nước, chống trầy xước, bê mặt nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, mẫu gỗ này còn được ghép vân tinh tế với nhiều màu sắc, nhiều mẫu mã đa dạng.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng inox
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-go-Veneer-M3D-V2Tu_phu_V1_-1.jpg[/IMG]
Màu sắc: Vân gỗ tự nhiên, ngoài phủ sơn bóng
Kích thước:
+ Chiều rộng: 420mm
+ Chiều sâu: 500mm
+ Chiều cao: 620mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Hộc di động 3 ngăn kéo bằng nhau, sử dụng khoá giàn, có bánh xe là những nét ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm hộc di động Hòa Phát cao cấpM3D-V2 .Mặt hàng phù hợp hơn nếu như được kết hợp với các mẫu bàn cùng chất liệu Veneer, vừa có sự giống nhau về màu sắc, vừa tạo tính đồng bộ.. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ giám đốc giá rẻ để có một góc nội thất hoàn hảo.
Chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng thống nhất theo nhãn hiệu sẽ đem tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên sự chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên nét quyền lực - trang nhã và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những cho một cá nhân mà dưới sự đánh giá của người tiêu dùng cũng được đánh giá cao. Thời điểm người tiêu dùng dùng một thương hiệu nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc bài trí lại dành cho tổng thể văn phòng, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này giúp cho công sở của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ngoài ra, công sở cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể người lao động tại công ty. Và nhà cung cấp Hòa Phát là gợi ý tốt. Đơn vị thiết kế nội thất Hòa Phát với sự đa dạng các dòng sản phẩm, lịch lãm trong thiết kế là gợi ý tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc sửa sang lại không gian làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những tiêu chí chắc chắn người tiêu dùng sẽ tìm thấy được khi bài trí nội thất công sở với mặt hàng của Hòa Phát. Khách hàng còn băn khoăn đối với việc chọn lựa nội thất nhà cung cấp Hòa Phát cho công sở của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.