Chiếc bếp từ Chefs EH-DIH888 là chiếc bếp thông minh sở hữu nhiều tính năng ưu việt hàng đầu Bếp từ đôi hiện nay. Model gồm 2 vùng nấu từ, có khả năng nhận diện nồi, trang bị nguyên lý hoạt động thông minh cùng nhiều tính năng, cho phép người sử dụng Bếp từ đôi tận hưởng sự phục vụ từ thiết bị công nghệ tiên tiến, cho công việc nội trợ được đơn giản hóa.
Đánh giá chung bếp từ Chefs EH-DIH888 thuộc dòng bếp đôi made in Germany chính hãng, bảng điều khiển cảm ứng, cấu tạo linh kiện cao cấp, bền bỉ, và được trang bị nhiều tính năng thông minh trong đó có những tính năng vượt trội mới nhất trên thế giới. Bếp có thiết kế đẹp hài hòa trong kết cấu mặt kính cùng khung vỏ siêu bền, thêm thiết kế của bảng điểu khiển và sự bố trí tinh tế các vùng nấu, tạo nên Bếp từ đôi một vẻ sang trọng, quý phái, điểm nhất hiện đaị trong mỗi phòng bếp.
Khám phá tính năng bếp từ Chefs EH-DIH888 nổi trội

EH-DIH888 là mẫu bếp cao cấp của chefs mới ra mắt thị trường. Sản phẩm có lợi thế của dòng sản phẩm đời sau, đồng thời do được sản xuất với tiêu chuẩn chiếc bếp từ cao cấp nên được tích hợp những tính năng mới nhất, ưu việt nhất trong ngành nhà Bếp từ đôi nhập khẩu hiện nay. Nổi bật nhất phải kể tới công nghệ Inverter mới, công nghệ hiện đại giúp bếp từ Chefs EH-DIH888 nấu nướng ổn định ở Bếp từ đôi nhập khẩu mức công suất cài đặt, vượt trội hơn hẳn về độ tiết kiệm nhiên liệu so với những model sản phẩm thông thường không có chức năng này.
Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 có 2 vùng nấu nhận diện đáy nồi thông minh, hoạt đông Giá bếp từ đôi theo nguyên lý từ trường cảm ứng vì thế đáy nồi được nhận diện và sinh nhiệt trực tiếp, không qua đốt cháy môi trường trung gian, giảm hao phí nhiệt lượng, cũng thân thiện Bếp từ đôi nhập khẩu với môi trường, cho không gian nhà bếp luôn sạch sẽ thoáng mát. Bếp từ Chefs EH-DIH888 cũng được tích hợp nhiều tính năng nổi bật Giá bếp từ đôi mà vô vàn chiếc bếp khác không có như phím tạm dừng Pause,tính năng thông minh Heat up time Automatic, khả năng hâm nóng Warming, tính năng nấu kết hợp Bridge....
Song song với việc trang bị thêm những tính năng mới, bếp Chefs EH-DIH888 cũng trung thành với nhũng chức năng đã được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, ghi điểm ở những model bếp trước đó như khả năng hẹn giờ, san sẻ công suất Giá bếp từ đôi tự động giữa 2 bếp đảm bảo bếp, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, cơ chế tắt bếp khi để quên hay không có nồi...
Ngoài ra, bếp từ Chefs EH-DIH888 có thiết kế bề mặt từ chất liệu kính cao cấp Schott. Chất liệu kính cao cấp Giá bếp từ đôi nên bếp chống chịu ngoại lực tốt, bền bỉ vì có thể chịu nhiệt tới 1000 độ c, và chịu sốc nhiệt lớn. Vì thế quá trình sử dụng kính bếp tránh được các hiện tượng nứt vỡ tốt, duy trì độ bền linh kiện cũng là kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
Nguồn: http://beptuchefs.info/gioi-thieu-sa...hinh-hang-duc/