Mang những ưu điểm của dòng bếp từ chất lượng, công nghệ cùng tiêu chuẩn quạt trần có đèn sản xuất hàng đầu Châu ÂU, nhưng chiếc bếp từ Chefs eh-dih2000A đặc biệt được sản xuất tại Việt Nam cho mức giá thành đặc biệt ưu đãi, quạt trần có đèn cùng thiết kế cho phù hợp điều kiện tự nhiên trong nước nên nhanh chóng trở thành mẫu bếp nổi trội nhất của chefs tai phân khúc giá rẻ hiện nay.
Sản phẩm bếp Chefs rất đa dạng, nguồn bếp chefs có xuất xứ khác nhau từ model được sản xuất trực tiếp tại Đức với những model mang danh bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Đức, hay dòng nhập khẩu Tây Ban Nha, dòng sản xuất quạt trần có đèn tại nước thứ 3… Còn Chefs EH dih2000A – lại phù hợp với thị hiếu tiêu dùng chung tại Việt Nam với xuất phát nhà máy lắp ráp trong nước. Bởi thế bếp từ Chefs eh-dih2000A có khá nhiều lợi thế về vị trí địa lý, người lao động, cho ra một sản phẩm bếp từ giá rẻ với tiêu chuẩn sản xuất của một thiết bị tiêu chuẩn châu Âu. Giá thành rẻ mà chất lượng đảm bảo, dĩ nhiên người tiêu dùng Việt không thể làm ngơ, những gia đình dù có điều kiện kinh tế cao hay thu nhập thấp hơn cũng đều ưa chuộng sản phẩm bếp đôi này.

Chefs EH dih2000A là mẫu bếp từ đôi đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng ổn định và các chế độ quạt trần trang trí cao cấp nấu thông minh không thua kém gì những mẫu nhập khẩu nguyên chiếc khác :
Thiết kế hiện đại, bếp từ Chefs eh-dih2000A, phù hợp với người Việt
-Dọc thân bếp từ Chefs mã eh-dih2000A là bảng điều khiển cảm . Cơ chế cảm ứng siêu nhạy, phản ứng nhanh rất dễ sử dụng. Bề mặt cường lực giúp Chefs eh-dih2000A có một vẻ tao nhã, sang trọng nhưng lại đảm bảo độ bền bỉ, quạt trần trang trí cao cấp chống chịu ngoại lực cực tốt, bảo vệ cho linh kiện bên trong và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
- Khung vỏ nhựa khiến chiếc Bếp từ Chefs eh-dih2000A có trọng lượng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những model bếp đôi khác, đồng thời đây cũng là thiết kế để bếp có thể thích nghi trong môi trường khí ẩm, chống oxi hóa, hoen gỉ,…
Chefs eh-dih2000A có 2 vùng nấu từ đạt tổng công suất 4000W làm nóng trực tiếp tại phạm vi quạt trần trang trí cao cấp đáy nồi nhiễm từ, vì thế hiệu suất sử dụng nhiệt bếp cao, giảm hao phí điện năng hiệu quả.
Sản phẩm bếp từ Chefs eh-dih2000A công nghệ ứng dụng hiện đại :
Bếp eh-dih2000A là chiếc bếp từ đôi thông minh trong một mức giá cực rẻ.Với chi phí không lớn, sở hữu chiếc quạt trần trang trí bếp từ Chefs eh-dih2000A bạn đã có thể nấu nướng với mức hiệu suất lên tới 90%. Vùng nấu tự động ngắt thông minh để đảm bảo an toàn, bảo vệ linh kiện bếp khi không có nồi trên vùng nấu, khi lượng nhiệt, hay điện bị quá tải…
+ Để phù hợp với hệ thống điện lưới tại Việt Nam , đề phòng quá tải quạt trần trang trí và tăng khả năng tiết kiệm thì bếp từ Chefs EH-DIH2000A được thiết kế thêm hệ thống tự động san công suất giữa 2 vùng nấu trên mặt bếp.
Trái với tâm lý chung của rẻ là của ôi của người tiêu dùng, chiếc bếp từ Chefs eh-dih2000A thông minh là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình Việt, nhất là khi chưa đủ điều kiện sử dụng những dòng bếp từ đức, hay nhập nguyên chiếc tây ban nha thì model này quạt trần trang trí cũng là giải pháp giúp bạn làm quen với công nghệ nấu nướng tiên tiến nhất hiện nay.
Nguồn: http://beptuchefs.info/kham-pha-bep-...-co-tot-khong/