Đánh giá chung bếp từ Chefs EH-DIH366 thiết kế, tính năng sản phẩm Giá bếp từ đôi. bếp từ Chefs EH-DIH366 là chiếc bếp từ đôi, xuất xứ Đức, sản xuất công nghệ cao cấp cùng linh kiện chất lượng của Đức, tích hợp tính năng thông minh mới trong Giá bếp từ đôi ngành gia dụng mang ưu điểm nấu nướng tiết kiệm và an toàn.Một sản phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu.
1. Đầu tiên là mặt kính: Chefs EH-DIH366 sử dụng mặt kính Schott-ceran. Về độ bền, hay khả năng chiụ lực chịu nhiệt, đây là loại kính dẫn đầu, những mẫu bếp nhập khẩu châu Âu, đều sử dụng cấu tạo từ chất liệu kính này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm thiết kế mài 4 cạnh kết hợp sắc đen sang trọng, bếp từ Chefs EH-DIH366 tại nên một phong cách mới lạ, hiện đai hơn cho những phòng bếp ngày nay.
2. Điều khiển cảm ứng dạng Slide: Những mẫu bếp từ cao cấp đều sử dụng cơ chế cảm ứng để điều khiển, và chiếc bếp EH-DIH366 cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống cảm ứng nhanh, tốc độ xử lý nhạy bén, hoàn toàn không bị ảnh hướng khí sử dụng bằng tay ướt.

3. Khung vỏ : kết cấu khung vỏ làm từ chất liệu bằng thép trắng cứng chống oxi hóa, hoen gỉ, có thiết kế nhiều rãnh để thoát nhiệt bảo vệ linh kiện.
4. Quạt gió : bếp từ Chefs EH-DIH366 có trang bị quạt gió dạng quạt lồng sóc hoạt động làm mát liên tục Bếp từ đôi nhập khẩu, lại cực êm không gây ồn như quạt đồng trục.
5. Tính năng: bếp từ âm Chefs EH-DIH366 được thiết kế trang bị tính năng thông minh, có nhiều tiện tích cho người dùng chủ động kiểm soát hoạt động của bếp, bếp tự hoạt động cũng đạt hiệu quả cao
Các tính năng của bếp từ Chefs EH-DIH366 trên thị trường
Như đã nói, bếp từ Chefs EH-DIH366 là chiếc Bếp từ đôi nhập khẩu thông minh. Nhận định này trước tiên được minh chứng bằng khả năng tự động tắt bếp: nếu khởi động bép mà sau 20 giây không có điều chỉnh nào, bếp tắt; nếu điều khiển bếp nhưng công suất đặt 0 bếp tắt, nếu nồi nấu không có trên bếp, bếp không ngưng hoạt động, nếu sau 2 giờ hoạt động không có tương tác nào trên bàn phím, bếp cũng tự ngắt. Tính năng này giúp người dùng Chefs EH-DIH366 đảm bảo độ an toàn cao hơn, bảo tồn lượng điện năng chỉ tiêu hao cho Bếp từ đôi nhập khẩu đúng mục đích nấu nướng.
Chức năng nấu nhanh Booster: Đây là chức năng tích hợp để bếp từ Chefs EH-DIH366 có thể gia tăng tốc độ Bếp từ đôi nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: nếu vùng nấu khi ngưng sử dụng còn nóng, người dùng chạm tay hoặc tiến hành vệ sinh có thể bị nguy hiểm thì chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 có đặt chế độ cảnh báo bằng đèn dễ nhận biết, người dùng Bếp từ đôi chủ động bảo vệ mình hơn.
Không chỉ mang lại một không gian tiên nghi hơn, bếp từ Chefs EH-DIH366 còn là thiết bị dễ sử dụng, hỗ trợ cho người tiêu dùng trong quá trình nấu ăn cho tốn kém ít thời gian và chi phí hơn, khó có thể tìm được một mẫu bếp chất lượng mà mức giá ưu đãi Bếp từ đôi đến vậy. nếu đang chọn mua bếp chất lượng cho gia đình thì không nên bỏ lỡ chiếc bếp từ đức này bạn nhé.
Nguồn: http://beptuchefs.info/danh-gia-tong...6-xuat-xu-duc/