Các năm mới đây thiên hướng chọn lọc các mẫu bàn ghế phòng khách đang được phổ biến gia đình ưa chuộng với các sắc màu thời trang. Căn phòng được thiết kế mang đến các hình khối vuông với các đường nét đơn thuần không cầu kỳ cùng với dòng bàn ghế gỗ buồng khách hiện đại mang những đường nét hào phóng tạo một thể tích hơi thoáng nhưng chẳng phải đơn điệu.Ngày nay trong các thiết kế bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đương đại thường được thiết kế thêm đệm ngồi bằng da hoặc nỉ với phổ biến màu sắc đẹp và hoa văn vật liệu đưa ra những điểm nhấn cho căn phòng trọng tâm của ngôi nhà. Chỉ nên gia chủ đổi những cái đệm với các màu sắc đẹp và chất liệu khác nhau đã mang tới những phong cách biệt lập.

các bộ sofa gỗ cao cấp thường là sát mặt sàn với căn nhà mang khuynh hướng hiện đại. các bộ sofa góc kiểu chữ L sẽ phù hợp trong các phòng khách chung cư hiện đại giúp gian phòng khách hà tằn hà tiện được tương đối phổ biến diện tích.

Theo phong thủy ánh sáng và đèn biểu trưng cho ánh mặt trời. Vì vậy lúc thiết kế phòng khách buộc phải coi xét sắp xếp để mang về ánh sáng khi không đẹp nhất. Trong gian phòng khách bắt buộc xếp đặt các cánh cửa lớn để hu hút ánh sáng trùng hợp đa dạng nhất và giúp căn phòng trở nên thoáng rộng. Bạn cũng bắt buộc bố trí đèn chùm cho không gian phòng khách để không khí buổi tối được êm ấm, nhẹ nhõm.

Trên đây là các thiết kế hiện đại mà nội thất Kinh Bắc tâm đắc và muốn gửi tới người mua hàng. những thiết kế đẹp, bắt kịp các xướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi được yêu thích nhất năm 2016