Bếp từ Fagor tại Hà Nội ,Một số hãng bếp điện từ đang bán chạy và phổ biến hiện nay có thể kể đến như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor,… và giá thành cũng như mẫu mã rất đa dạng. Đối với nhiều người chưa từng sử dụng bếp điện từ thì sẽ có nhận xét được đâu là hãng bếp phù hợp với gia đìnhmình. Sau đây là một vài thông tin cần thiết mà bạn nên biết về các hãng.Một số hãng đang được bán nhiều và có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay như:


1.Bếp điện từ Fagor


nguồn gốc xuất xứ của hãng bếp này thường là được nhập khẩu từ Châu Âu , một nơi có nền công nghệ tạo ra tiên tiến và phát triển đầu tiên trên thế giới. Thường , Fagor,Bếp từ Fagor tại Hà Nội luôn dành cho khách hàng chính sách bảo hành bếp là 3 năm. Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp nên người tiêu dùng cũng ít khi gặp vấn đề gì trong thời kì bảo hành. Và nó luôn được người sử dụng ưu tiên mỗi khi có nhu cầu sử dụng bếp điện từ,Bếp từ Bosch giá rẻ.
2.Bếp điện từ Cata


đặc điểm chung của tất cả các bếp điện từ,Bếp từ Bosch giá rẻ mang thương hiệu Cata là có lớp bề mặt bếp được làm bằng loại kính Vitroceramic và mọi hoạt động của bếp,Bếp từ Fagor tại Hà Nội đều được điều khiển dễ dàng bằng cách ấn nhẹ trên bề mặt của bếp. Bên cạnh đó , nó còn được tích hợp chức năng khóa an toàn dành cho trẻ nhỏ.


3.Bếp điện từ Teka
Nét khác biệt nhất của bếp điện từ Teka so với các loại Bếp từ tại Hà Nội như Bếp từ Bosch giá rẻ và bếp từ Fagor là lớp kính trên bề mặt của bếp thường được làm với những Nguyên liệu khác nhau. Và đối với mọi sản phẩm mang thương hiệu bếp Teka đều được làm với bề tấm thủy tinh mỏng Schott chất lượng cao. Nó không chỉ giúp bề chống xước tốt mà còn chịu được ở nhiệt độ cao khi đun bếp.


4.Bếp điện từ Bosch


Sự vượt trội của hãng Bếp từ Bosch giá rẻ, Bếp từ Fagor tại Hà Nội hơn hẳn so với các hãng khác như nhận nồi nhanh , bên cạnh đó còn có nhiều chức năng tiện ích khác nữa như bạn có thể cài đặt chế độ hẹn giờ để bếp tự tắt , chế độ chống tràn của bếp giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi nấu ăn mà không còn phải lo âu gì nữa.