Thi công gỗ óc chó phòng khách sang trọng và đẳng cấp luôn là định hướng của Phúc Linh chúng tôi. hiện giờ , xu thế thiết kế phòng khách ngày một phong phú và đa dạng về phong cách, kiểu dáng. Thiết kế và Thi công nội thất tổng thể và óc chó nói riêng là một việc rất cần thiết vì đó là nơi tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần . Việc thiết kế hay xây dựng đều phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học , hợp lý , cùng với tạo nên cảm giác yên ấm , gần gụi .
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và xây dựng Gỗ Óc Chó Phòng khách chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu Thi công gỗ óc chó phòng khách hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách Thi công chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . Cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiền tiến và hiện đại mà ít xưởng nào có được.

NHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH xây dựng NỘI THẤT ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH

Tủ rượu: Thi công hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Sofa gỗ : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
Bàn trà : Thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.
Tủ bố trí : Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox liên quan.
Kệ tivi : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
Vách ốp trang trí: Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
………………………………………… ……………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ du nhập có cội nguồn rõ ràng . ngoại giả chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ

Khi khách có nhu cầu đến với các công ty khác . Điều trước nhất tính đến đó là các chi phí cho việc thiết kế và tham vấn , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi người có nhu cầu tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tư vấn . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ đảm bảo mang tới lời tham mưu và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:

 • Phong cách gỗ việt truyền thống
 • Phong cách hiện đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong canh tân cổ điển
   • Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của người mua
    ………………………………………… …………

Mọi những thắc mắc của người có nhu cầu sẽ được chúng tôi trả lời người có nhu cầu có thể bớt chút thời buổi để đến với Phúc Linh chúng tôi. người mua có thể gọi ngay theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .