Đèn trang trí đúng giá ở SG
Trang hoàng ít nhất một cái đèn nội thất pha lê tại căn phòng chắc chắn sẽ là một trong số các điểm đặc biệt của thiết kế. Điều trên đây sẽ tạo nên sự cá tính dành cho phòng bếp bạn. Nhưng, để tìm ra cửa hàng bán đèn nội thất hiện đại bên cạnh vẻ ngoài cá tính đi kèm với giá mua lại không hề mắc thì không dễ. Dù vậy, nếu được biết đến cửa hàng Đèn Sài Gòn, người mua đèn chắc chắn sẽ không cần lo lắng nhiều cho việc mua đèn tí nào nữa.Đèn chùm mang lại vẻ lãng mạn và phong cách cổ
  • Với hàng chục loại đèn chùm được nhiều người ưu chuộng hiện tại có thể kể đến như là đèn nội thất chùm pha lê, đèn nội thất kiểu chùm cổ điển hay đèn nội thất kiểu chùm kiểu dáng của Ý. Tuy thế, xét về bất kỳ điểm nào thì những chiếc đèn nội thất pha lê đây cũng đồng đều có nguồn gốc từ thiết kế đèn nội thất chùm với nguồn gốc từ những năm của thế kỷ trước của châu Âu cổ.
  • Những vẻ bề ngoài của đèn trang trí chùm cửa hàng đèn trang trí Đèn Sài Gòn có thể không giống nhau, vậy mà những chiếc đèn trang trí ở đây đều mang vẻ tinh tế của quý tộc và thượng lưu với thêm vẻ cổ điển. Chính điều này chắc chắn sẽ là điểm nổi bật, giúp cho gia đình bạn có thêm sang trọng và cổ kính hơn.
  • Loại đèn trang trí chùm thông thường được điểm xuyến thêm nhờ những hoa văn hoặc các viên pha lê chất lượng cao kỳ diệu. Bộ khung xương của đèn chùm trang trí cửa hàng Đèn Sài Gòn rất hay sử dụng các kim loại nhập khẩu và mạ chống gỉ. Chính điều đó sẽ giúp cho những chiếc đèn trang trí sang trọng sẽ sở hữu bền lâu hơn thêm với không thể gi bởi thời tiết.

Đèn áp trần đem tới sự độc đáo
  • Khác so với vẻ phong cách cổ mà đèn nội thất kiểu chùm mang lại, có thể bạn muốn nhà của mình được trở thành rất đặc biệt hoặc cá tính, các bạn có thể dùng kiểu đèn trang trí châu Âu áp trần.
  • Hiện tại có rất nhiều phong cách đèn nội thất pha lê áp trần kể ra như đèn trang trí pha lê áp trần hành lang, đèn nội thất hiện đại áp trần hiện đại, đèn trang trí cổ điển áp trần LED hoặc đèn trang trí mâm áp trần kính, giúp để người mua có thể dễ dàng mua được kết cấu hợp nhất cho mình.
  • Các mẫu đèn trang trí quý phái áp trần cửa hàng Đèn Sài Gòn có thể được tạo ra cùng quy trình châu Âu khắt khe thêm với mới mẻ. Các nguyên, vật liệu đều được và nhập từ Đài Loan như đồng nguyên chất, inox không gỉ,… tạo ra cho đèn trang trí châu Âu giảm thiểu được những yếu tố môi trường.

Các mẫu thiết kếđèn nội thất thả trang hoàngthêm cho phòng ngủ của người muốn mua đèn
  • Mẫu thiết kếđèn trang trí pha lê thả trần sẽ phù hợpvới các căn nhà cao tầng hoặc những khu biệt thự có trần cao. Có các kiểuđèn trang trí đẹp thả trần khác nhau vào lúc này như đèn trang trí châu Âu thả trần thông tầng từ tầng cao xuống, đèn trang trí châu Âu thả trần cho phòng khách hay đèn nội thất thả bàn ăn.
  • Những mẫu đèn trang trí cổ điển đèn thả sẽđược thông thường làm ra bởi các kim loại nhập khẩu hoặc mạ không bị ăn mòn, chắn chắn thời gian sử dụng bền vững của chúng.

ĐÈN SÀI GÒN
Địa chỉ: 392 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện Thoại: 08. 6267 3133 - 08.3972.2784
Hotline: 0907944162 - 01229 758 730 - 01648 821 535
Email: densaigonlighting @gmail.com
Website: www. densaigon.com
Tài khoản ngân hàng:
Sacombank:
  • Chủ tài khoản: Huỳnh Thị Thanh Hạnh
  • Số tài khoản: 0600 9634 2732 (Phòng Giao Dịch Phú Thọ Hòa)

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TỈNH - VUI LÒNG THANH TOÁN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG