Những gợi ý tuyệt vời dưới đây và hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn lọc được những màu nhan sắc hài lòng cho gian phòng khách mà mình nhé.

tông màu trắng giúp không phòng khách giữ được rộng rãi ánh sáng khi không tràn vào phòng nhất. Thêm vào đó sự hài hòa của màu trắng cùng với bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại giúp nổi trội sản phẩm. Căn phòng sẽ không có cảm giác nhàm chán bởi căn phòng chỉ sở hữu một gam màu vì màu nâu của bàn ghế gỗ và sàn nhà đã giúp nổi bật không gian phòng khách.ví như bạn không có nhu cầu dùng sắc màu quá sáng mà mua một tone màu trầm như màu nâu thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm là chúng sẽ không làm không gian phòng khách của bạn tối đi đâu. Hãy thử nhìn vào căn phòng này nó sẽ làm bạn bị cuốn hút ngay lập tức khi màu nâu được sở hữu ở những chi tiết vừa đủ như mau ban ghe phong khach nho phun sơn màu nâu và đệm ghế màu nâu. toàn bộ chỉ cần vừa đủ và buồng khách của bạn trông thật gần gũi và đầm ấm. Căn phòng sẽ chẳng phải âm u với bức tranh, chậu hoa, cây cảnh mang tông màu tươi tắn.

Màu xanh dương không chỉ làm nên cơn sốt ở ngành công nghiệp thời trang mà ngay cả những thiết kế nội thất mẫu kệ tivi phòng khách cũng thế bởi cảm giác tươi mới, thư giãn cho căn phòng. Màu xanh dương được dùng trong thiết kế này như một phần tường sơn màu xanh, các bức tranh trừu tượng pha trộn giữa các tông màu xanh, những dòng gối ấp ủ sở hữu họa tiết màu xanh giúp tạo ra nổi trội gam màu đen của loại bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại.

những phương pháp trên đây có tạo ra bạn cảm thấy ham thích không, hãy bắt tay vào việc đem tới những sắc màu ấn tượng cho không gian buồng khách nhà bạn nhé.