Tranh phong thủy sơn dầu cao cấp Chất Lượng Cao Giá Tốt tại Tp.HCM. Cửa hàng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu chuyên vẽ tất cả kiểu tranh sơn dầu cao cấp dựa theo ý thích khách hàng với mẫu mã và sự tinh tế tốt nhất.Tranh phong thủy mang đến may mắn cho chủ nhà
  • Chủ đề tranh sơn dầu phong thủy đến nay được mọi người muốn sở hữu. Sẽ thêm sự tinh tế độc đáo cho thiết kế và tạo nhiều hưng thịnh nếu như bạn đặt một số bức tranh lí tưởng ở trong căn phòng của mình. Các Dòng tranh luôn có một ý nghĩa và điểm mạnh riêng. Hầu hết mọi bức tranh về tranh thực vật, tranh thực vật, tranh thủy mặc,... hoặc một vài kiểu tranh động vật cát tường chẳng hạn như cá, cá, cá… không chỉ đem lại thịnh vượng còn có thể mang tới bầu không khí như hòa mình giữa thiên nhiên và sức sống cho phòng. Lúc đặt những đề tài này nhìn tổng quan thì chẳng phải kiêng cữ điều gì. Với thể loại tranh dã thú như sư tử, rồng, báo… thì cần lưu ý, luôn để đầu của con vật trong bức tranh quay lên trên như tạo hình hình thể bảo vệ, che chở quí vị khỏi kẻ tiểu nhân hãm hại trong việc làm buôn bán.
  • Trang trí tranh phong thủy lí tưởng chắc chắn sẽ cho mọi điều mỹ mãn. Không chỉ đem lại thịnh vượng, tranh phong thủy còn có thể làm phát triển sinh khí và ổn định vận khí cho người thân quí vị. Căn cứ theo từng người có từng "khí số" hoàn toàn khác nhau, mà quý khách hàng lựa chọn những thể loại tranh khác nhau.​

Nơi hợp lý đặt tranh sơn dầu phong thủy

  • Đặt tranh sơn dầu nghệ thuật luôn cần có sự thông thạo cặn kẽ về tranh sơn dầu, tìm được mọi lợi thế tốt nhất của mỗi mẫu nhằm để đạt được sự hài hòa thống nhất lúc đặt tranh sơn dầu tại trong phòng làm việc. Với tranh phong thủy có thể đặt tranh thác nước, tranh sông núi… mang đến cho các bạn cảm giác thoải mái mỗi khi bị áp lực. Bên cạnh đó trang trí một số họa phẩm chữ với cùng bề ngang y hệt nhau tạo cho không gian trở nên thoáng đãng hơn, bên cạnh đó một vài họa phẩm kích thước nhỏ khi để đứng cũng làm cho góc độ không gian giống như lớn hơn. mỗi thiết kế phòng sẽ có mỗi loại tranh tương ứng. Tại phòng chính thì nên treo tranh Mã Đáo Thành Công, hoặc tranh phong cảnh hùng vỹ. Tại phòng giám đốc, treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió chắc chắn luôn là chọn lựa đúng cách.

  • Hướng treo tranh sẽ là một yếu tố vô cùng cần phải chú ý. Ở hướng Đông theo hành Mộc, nên treo tranh là hành Thủy, Hỏa. Hướng Tây thuộc ngũ hành Kim để bức tranh có hành Thủy hay Thổ. Bức họa thuộc ngũ hành Thủy, Kim phải nên treo ở phía Bắc. Tránh để tranh thuộc hành Thổ ở phía Nam, phải treo tác phẩm tranh là ngũ hành Mộc hay Hỏa, ví dụ như họa phẩm ngựa.

  • Công ty Thế Giới Tranh Sơn Dầu kể đến quý khách hàng các kiểu tranh sơn dầu phong thủy tuyết vời nhất hiện tại, làm cho không gian nội thất căn hộ chúng ta thêm hoàn hảo và mang tới an lành vận khí tốt cho căn nhà bạn.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319