Những lý do người tiêu dùng nên chọn bếp điện từ Fagor
Người tiêu dùng biết đến Fagor là thương hiệu Bếp hàng đầu với các sản phẩm bếp điện, bếp từ, bếp điện từ cao cấp... Các sản phẩm làm phong phú thêm chủng loại bếp, khiến người tiêu dùng có thêm chọn lựa thiết bị cho không gian nhà bếp.
Bếp điện từ cao cấp Fagor cũng như bếp điện từ Teka là một trong những dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ Tây Ban Nha. Người dùng sẽ cần biết những thông tin gì về dòng sản phẩm này? Để làm sáng tỏ, chúng tôi sẽ nêu ra những điểm đáng để chú ý về sản phẩm bếp điện từ cao cấp Fagor.

- Hầu hết các model cao cấp của bếp điện từ Fagor sử dụng mặt kính cường lực cao cấp Schott của Đức với mặt kính sang trọng chịu lực và chịu nhiệt tốt – cho khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Hơn thế nữa mặt bếp rất mát không lo bị bỏng khi Sơ ý chạm vào mặt bếp, dễ dàng vệ sinh - điểm nổi bật chiếm được thiện cảm của các chị em phụ nữ.

- Người dùng có thể dễ dàng thấy rằng trong quá trình sử dụng bếp điện từ Fagor cũng như bếp điện từ Teka cao cấp giá rẻ, các vùng nấu của bếp đều không xảy ra phản ứng cháy, bởi thế không tạo ra CO2 gây ô nhiễm môi trường sống.

- Bếp điện từ Fagor là dòng bếp phối hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại với công nghệ EGO Hilight nên khi nấu nướng bạn sẽ tận dụng được mọi chất liệu nồi nấu khác nhau, không lo kén nồi như dùng chuyên bếp từ. Bếp điện từ Fagor có kích thước vùng bếp phù hợp với tất cả các nồi to hay nồi nhỏ.

- Bếp có chế độ Booster của những dòng bếp cao cấp để đẩy công suất của bếp lên cấp độ cao nhất sau chỉ một phím nhấn , rút ngắn thời gian nấu nướng cho người nội trợ. Ngoài ra bếp điện từ Fagor được trang bị đầy đủ các chức năng khóa con trẻ, hiển thị nhiệt dư, hẹn thời gian, .... khiến cho việc nấu nướng với bếp trở thành vô cùng an toàn.

Trên đây là những ưu điểm của bếp điện từ Fagor, bếp điện từ giá rẻ Fagor xứng đáng là một trong những dòng bếp điện từ cao cấp nhất ngày nay. Hiện showroom Nội Thất Quang Vinh đang bày bán dòng bếp điện từ cao cấp của Fagor cũng như nhiều thương hiệu nức tiếng khác như dòng bếp điện từ Teka cao cấp , các dòng bếp điện từ của Uber..
***Bếp từ âm 4 bếp
Thường tại Việt Nam ít dùng vì số lượng bếp nhiều sử dụng không hết, giá thành lại cao và công suất điện lớn. Chỉ có những dòng sản phẩm bếp từ thương hiệu nhập khẩu lớn như: Bosch, Siemens, Cata, Chefs... Kích thước của bếp từ 4 thường tương đương với bếp 3 âm vuông kích thước mặt kính 600 x 520mm , kích thước lắp đặt 560 x 490mm .Nếu kích thước to quá sẽ bất tiện trong việc sử dụng và lắp đặt.

Kích thước bếp từ âm rất quan trọng trong việc bạn lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp. Điều đó mang lại tính thẫm mỹ cao cho căn bếp nhà Bạn. Nên lựa chọn kích thước bếp từ âm phù hợp để vừa tiết kiệm được chi phí mà mang lại hiệu quả cao trong việc đun nấu.Và thường thì kích thước bếp điện âm cùng tương tự với kích thước lắp đặt bếp từ âm bạn có thể tham khảo.