Bếp từ fagor chính hãng ,Loại bếp mà bạn đang sử dụng dù có tốt đến mấy thì cách dùng và cách bảo quản cũng đóng vai trò quan trọng quyết định tới khả năng hoạt động của bếp của tốt không. Để cho bếp sử dụng được bền và ổn định bạn nên tìm hiểu kỹ hơn để sử dụng bếp đúng cách.
1.Các thiết bị tương trợ cần có khi đun với bếp từ


Bếp từ mà tiêu biểu là bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S , Bếp từ fagor chính hãng có một tính năng vượt trội đó là có thể tiết kiệm được thời gian nấu nướng đáng kể. Nó xuất phát từ việc bếp được hoạt động với công suất khá lớn ở khoảng 1.800W -2000W. Cho nên để đảm bảo khi sử dụng bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S bạn nên dùng hẳn một ổ cắm riêng. Mặt khác , dây điện phải chịu được với công suất lớn của bếp từ. Khi dòng điện không ổn định thì không nên dùng bếp từ vì nó dễ dần tới bị cháy các thiết bị điện. Mặt khác , để đảm bảo an toàn bạn nên sử dụng máy ổn áp.
Các loại bếp từ như bếp từ Uber, Bếp từ Fagor IF-ZONE40S, bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S thông thường mức điện áp khoảng 100V nên bạn cần phảiđiều chỉnh điện áp của gia đình mình ở mức phù hợp. Chỉ cần bạn sử dụng đúng như hướng dẫn thì không cần phải lo lắng sử dụng bếp điện từ, Bếp từ fagor chính hãng có ảnh hưởng tới sức khỏe không nữa.


2.Sử dụng bếp từ đúng cách
Bếp từ và bếp điện từ ,Bếp từ fagor chính hãng luôn có nhiều điểm chung tương đồng mà bạn cần phải tuân thủ khi sử dụng như là cần phải đặt nồi vào đúng vị trí nấu nướng đã được bếp quy định. Bên cạnh đó , bạn cần để ý cần phải bật điện trước khi điều chỉnh công suất hay nhiệt độ của bếp,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S

Để cho hiệu suất của bếp, Bếp từ Fagor IF-ZONE40S hoạt động được công hiệu thì bạn nên chọn đúng loại nồi chuyên dùng dành cho bếp từ,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S . Tránh sử dụng các loại nồi xoong làm bằng chất khó dẫn từ. Một mẹo hay dànhcho bạn nếu nồi , xoong trong gia đình bạn không thể nhiễm được từ thì bạn nên dán phần dưới đáy nồi một miếng sắt để ở đáy nồi. Trong một số trường hợp đây là một cách rất hay có thể giúp bạn nấu nướng với bếp từ.