Thi công gỗ óc chó phòng thờ trang trọng luôn mang một ý nghĩa khôn cùng thiêng liêng cao cả. Phòng thờ nói chung thuộc tính linh tính xoành xoạch được đặt lên hàng đầu. Theo quan niệm thì phòng thờ hợp phong thủy sẽ mang tới sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Việc thiết kế và Thi công các hạng mục của phòng thờ là khôn xiết quan yếu, tường tận . Phong thủy trong thiết kế luôn là trọng điểm hàng đầu . Các nguyên tố đó phối hợp với sử dụng loại gỗ , gia công đường nét … để tạo nên 1 sản phẩm thoải mái và tinh tế mà vẫn mang đầy đủ các nhân tố tâm linh cấp thiết. xây dựng nội thất cho phòng thờ không có nhiều sự tuyển lựa về vật liệu như bố trí nội thất gia đình. hiện thời 1 số loại gỗ đã và đang được dùng thường xuyên như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi … óc chó. Đó đều là những loại gỗ đã được dùng thường xuyên và kiểm nghiệm sự hòa hợp với tâm linh linh nghiệm của không gian kiến trúc phòng thờ.
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và xây dựng Gỗ Óc Chó Phòng thờ chuyên nghiệp
Các hạng mục xây dựng hầu hết:


 • xây dựng hạng mục tủ thờ tổ
 • Thi công bàn thờ treo

  CHẤT LIỆU VÀ PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ GỖ ÓC CHÓ


  Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn cội rõ ràng . bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi
  Phúc Linh thiết kế và Thi công trên nhiều phong cách khác nhau:
  Phong cách gỗ việt truyền thống
  Phong cách đương đại
  Phong cách cổ điển
  Phong canh tân cổ điển
  Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề nghị của khách có nhu cầu
  ………………………………………… ………………

  • xây dựng vách trang trí, các họa tiết CNC
  • Thi công trần gỗ
   …………………………………..
   Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu Thi công gỗ óc chó phòng thờ hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ thoải mái mà chúng tôi tạo ra, phong cách Thi công chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . song song hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và hiện đại mà ít xưởng nào có được.

>> Xem thêm: Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Mọi những thắc mắc của người có nhu cầu sẽ được chúng tôi giải đáp . người có nhu cầu có thể bớt chút thời buổi để đến với Phúc Linh chúng tôi. người mua có thể gọi ngay theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tư vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .