Khi bước vào một ngôi nhà thì phòng khách sẽ là nơi được mọi người lưu ý nhiều nhất. Nó là phần quan yếu nhất trong mọi ngôi nhà bởi thế bạn nên được đặt phòng khách ở tọa độ trung tâm. Việc bài trí và xếp đặt nội thất phòng khách cao cấp hợp với phong thủy là một trong bí quyết giúp tăng vận khí tốt, may mắn, và tiền tài đến cho gia đình của bạn.Nội thất phòng khách theo phong thủy bạn nên biết

1.Vị trí đặt đồ nội thất phòng khách

Phòng khách nên được nằm tại gần cửa ra vào nơi có ít nhất hai bức tường bao quanh. Thông thường, phòng khách thường được nằm tại trọng tâm, tránh sử dụng căn phòng nằm sâu trong nhà.

địa điểm phòng khách tốt sẽ giúp gia chủ dễ dàng đón vượng khí vào nhà, các nguồn năng lượng tốt đi vào nhà mà không bị ngăn trở hoặc dần tan biến vì phải đi qua các phòng khác trước khi đến nơi. địa điểm này còn bảo đảm các nguồn năng lượng trên luôn mạnh mẽ, giúp cho phòng khách tràn trề sức sống. Một bộ bàn trà cao cấp xinh xắn sẽ tôn lên vẻ đẹp của phòng khách.

2. Thiết kế nội thất phòng khách


Việc bày trí đồ đoàn nội thất cũng tương tác nhiều đến gia chủ. Không nên bày trí đồ đoàn bị rối mắt, đồ đạc vướng lối đi làm bê trễ các nguồn năng lượng tốt. Không nên kê quá nhiều đồ làm không gian căn phòng bị chật chội. Không nên đặt bộ bàn ghế sofa cao cấp ở giữa phòng để tránh những cảm giác thiếu an toàn ở khoảng trống sau lưng, mà nên đặt nó tựa vào tường sẽ mang lại cảm giác an toàn cho gia chủ.

Bạn nên chọn các sản phẩm nhã nhặn thích hợp, hài hòa với cả màu tường. Có thể đặt thêm những chậu cây cảnh để căn phòng thêm tươi sắc và mát mẻ. Bạn nên đặt kệ tivi cao cấp ở hướng bắc hoặc hướng nam, nó sẽ giúp trợ giúp đường công danh, sự nghiệp cho gia chủ.


ngoại giả, bạn có thể treo tranh thác nước, suối nguồn hoặc hình ảnh con thuyền hướng về phía người xem ở hướng bắc hay đặt một bình thủy sinh hoặc đặt một hòn non bộ nhỏ có dòng nước chảy về hướng căn phòng. sản xuất tài lộc cho gia đình của mình.
3. Đặc các tượng trưng chỉ sự thịnh vượng

Bạn nên dùng các sản phẩm nội thất có các họa tiết hoa văn biểu trưng cho sự thịnh vượng. Điều đó sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, phong túc cho gia chủ. Trên bàn trà phòng khách hay trên kệ tivi, kệ bố trí trong phòng gia chủ có thể đặt những vật như tiền xu mạ vàng hay thỏi vàng, đặt tượng Phật. Phải đặt chúng ở nơi trọng thể, tránh đặt dưới sàn nhà hoặc bên trái phòng.

bên cạnh đó, có thể treo những bức tranh hình hợp với mệnh của gia chủ trong phòng khách để Mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

4. Hệ thống đèn sáng


Bạn muốn thu hút nguồn năng lượng tốt cho phòng khách của mình. Thì việc sử dụng ánh sáng tự nhiên hay hệ thống đen chiếu sáng cao cấp sẽ đóng một vai trò không nhỏ. Bạn nên trí phong phú các nguồn sáng như đèn bàn, đèn trần, đèn ốp tường và cửa sổ hợp lý để hứng ánh sáng và không khí tự nhiên. lưu ý, bạn cần tránh thiết kế nhiều cửa sổ trong phòng khách bởi nó gây tiêu năng lượng

Việc thiết kế và sắp xếp nội thất hợp lý tuân theo phong thủy không chỉ tạo tâm lý thoải mái cho đại gia đình mà còn mang lại cho gia đình nhiều điều may mắn trong cuộc sống và công việc. Hãy là người tiêu dùng sáng dạ mang lại cho gia đình mình những điều tốt đẹp nhất.