Bếp từ Fagor giá rẻ ,Để khắc phục lỗi E1 của bếp từ, bạn nên làm mọi cách để nhiệt độ của bếp từ được giảm xuống nhanh nhất. kèm theo đó, bạn phải chờ ít nhất 20 phút sau mới sử dụng lại bếp. Khắc phục lỗi này nói chúng khá đơn giản và không khó.
Dưới dây là một số bệnh mà bếp từ hay gặp phải mà bạn cần biết


Bếp từ đang hoạt động thì có khói và mùi khét


Bếp từ Fagor giá rẻ Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì ngay lâp tức kiểm tra Bep tu Fagor IF-ZONE 40S xem cầu chì có bị đứt không? Trong trường hợp cầu chỉ chưa bị đứt thì tiếp đó kiểm tra loại biến áp mà bạn đang sử dụng là thường hay xung nếu thấy koong còn trở kháng nghĩa là biến áp của bạn đã bị hỏng.bep tu Fagor IF-SLIDER 30S Cần phải sửa chữa và thay thế ngay. Những hiện tượng này thông thường căn nguyên là do tụ 275-5uf của Bep tu Fagor IF-ZONE 40S đã bị nổ.Bếp từ Fagor giá rẻ Cấu tạo của bếp từ,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S luôn có bên bên sơ cấp ở bên trong có các cuộn dây. Bạn nên xem lại và cuốn lại biến áp nếu cần thiết. Bên cạnh đó , khi bạn tháo bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S ra và kiểm tra lại sẽ thấy có e mức nguồn là cuốn 8v-1A dành cho cấp mạch điều khiển và một cuộn có 18v0 -1A để cho mạch dao động và để tản nhiệt cho bếp,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S .


Khi ẩn phím điều khiển trên mặt bếp cho tiếng BIP
Lỗi này thường liên hệ đến điot cảm biến nhiệt ở phần mâm từ của bếp, Bếp từ Fagor giá rẻ. Các lỗi sẽ bị kèm theo nữa như là bếp,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S bị báo treo và gần như tất cả các phí đều không hoạt động được nữa.


Để sửa chữa được lỗi này bạn cần dò được xem ICVXL và kiểm tra chân PWM là chân nào , dùng VMODIGITAL để đo tần số. Tiếp theo kiểm tra bep tu Fagor IF-SLIDER 30S lai xem đã được chưa.