Lợi ích của sàn gỗ mang lại là rất nhiều, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Điều mà các bậc cha mẹ luôn phân vân có lẽ là do giá sàn gỗ. Nhưng ngày nay sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp với giá Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất tương đương gạch men mà còn có nhiều điểm vượt trội hơn so với vật liệu lót sàn khác đang khiến nhiều bậc cha mẹ lắp đặt sàn gỗ để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình hơn.

Vậy vì sao sử dụng sàn gỗ lại có lợi ích nhiều tới sức khỏe nhất là đối với con trẻ như vậy ?
Những lợi ích mà sàn gỗ mang lại so với gạch men

- Gạch men đang là vật liệu lót sàn phổ thông nhất hiện nay, nhưng nó tồn tại những nhược điểm không tốt với sức khỏe đặc biệt là với trẻ nhỏ.

- Sàn gỗ có khả năng chống trơn trượt tốt hơn rất nhiều so với gạch men, điều này giúp trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi không sợ bị trơn ngã nguy hiểm như trên gạch men

- Trẻ con hay rất nhiều người thường thích nằm chơi hoặc ngủ dưới sàn, với gạch men điều đó rất nguy hiểm vì dễ bị mệt do nhiễm hàn. Còn với sàn gỗ, đặc trưng cách điện, không có tính hàn nên hạn chế tối đa tình trạng nhiễm hàn cho trẻ nhỏ.

- Sàn gỗ cũng có độ đàn hồi tốt hơn sàn gạch mên nên giảm thiểu gãy vỡ các vật dụng khi trẻ nhỏ đánh rơi, khi trẻ ngã té sàn gỗ cũng giảm thiểu xung động hơn sàn gạch men rất nhiều.

- Ngoài ra sàn gỗ cũng rất dễ lau chùi, sửa chữa và thay thế mà không phải đào đục bẩn thỉu và mất mĩ quan khi chỉnh sửa như sàn gạch men.

- Và tất nhiên khi bạn sử dụng Sàn gỗ công nghiệp malaysia sẽ giúp căn phòng bạn trông sang trọng và ấm cúng hơn nhiều so với sàn gạch men, những hoa văn vân gỗ như gỗ tự nhiên khiến không gian gần với tự nhiên và dễ phối đồ với bất kỳ nội thất nào.

- Điều mọi người đang hiểu sai về sàn gỗ chính là không chịu được nước, nhưng hiện nay sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp đều có khả năng chống chịu nước rất tốt và chống xước rất cao