Bạn muốn sở hữu một chiếc phòng khách độc đáo, khác lạ so với những phòng khách bình thường. Vậy hãy đến với nội thất phòng khách cao cấp Gia Phát 9 sẽ mang lại cho phòng khách của bạn những đột phá tươi mới nhé!
Đột phá tươi mới trong phòng khách cao cấp

Kệ sách đơn giản trong phòng khách

Ngoài kệ tivi cao cấp ra, chúng ta nên đặt thêm kệ sách để trang trí. Sự đơn giản trong phong cách nhưng vẫn vô cùng tiện ích là yếu tố khiến giá sách là vật dụng không thể thiếu trong thiết kế phòng khách đơn giản.

Sách mô tả tri thức, tầm nhìn và tính cách của chủ nhân ngôi nhà, chúng cũng không khác gì những bảo bối vô giá nên việc thiết kế phòng khách đơn giản không thể nào thiếu những kệ sách thuận tiện và khoa học

Tùy theo phong cách của gia chủ mà cách phân chia giữa các ngăn kệ sách được thiết kế đôi khi táo tợn với những đường nét ngang, dọc, xéo. thỉnh thoảng dịu dàng, thanh tao với cách uốn lượn cách điệu tinh tế nhưng hầu hết đều Chế tạo sự sang và độc đáo riêng.

Thực vật đặt trong phòng khách

Cân bằng các loại cây cảnh trong thiết kế phòng khách đơn giản sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao song song cảm giác tươi mát trong phòng khách. Khi bày trí cây cảnh, không nên phân bố quá nhiều vì như thế sẽ phản tác dụng, cây cảnh sẽ sinh trưởng không tốt, ảnh hưởng tài vận, hơn nữa lại càng gây rối mắt.Trên chiếc bàn trà cao cấp, một lọ hoa tươi hay cây nhỏ trong thiết kế phòng khách đơn giản vừa đem đến sự tươi mát cho căn phòng vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Bạn nên phối hợp các loại cây trung, tiểu để tạo sự hài hòa và làm nổi trội lên những nội thất chính trong phòng khách là bạn đã thành tựu. Chú ý xếp đặt tọa độ các chậu cây sao cho giữ được lối đi hợp lý.

Lưu ý nếu muốn khắc phục một căn phòng quá cao có thể lợi dụng loại cây dây leo để gây ảo giác rằng căn phòng như thấp đi một chút. Tận dụng những loại cây dáng ngay ngắn để làm tăng chiều cao của phòng là biện pháp thông minh cho những gian phòng thấp.

Chỉ với một số cách bày trí đơn giản, bạn đã có thể ngồi sofa cao cấp và ngắm thành quả của chính mình. Chỉ với cách phân bố đơn giản, nếu biết cách phối hợp thì bạn sẽ là chủ nhân của một phòng khách đẹp nhất và độc đáo nhất theo cách riêng của bạn.