Sự khéo léo với cách sắp xếp tối ưu cùng cách tạo nhấn mạnh tuyệt vời và những thành phần rất quan trọng khi thi công và bố trí nội thất cho 1 không gian sống nhỏ sao cho tiện nghi và gọn ghẽ. Và ngôi nhà 36m2 sau đây sẽ làm cho mẫu nhà phố bạn không ngờ bởi vì tích hợp đầy đủ các thành phần tất yếu trên.
Trong một khoảng không nhỏ hẹp thì vấn đề đau đầu nhất là chỉnh đốn phòng ngủ một cách phù hợp để sao không lấy hết diện tích mặt sàn của căn hộ nhỏ khiến nhà không có phòng tiếp khách mà vẫn đảm bảo sự tĩnh mịch và tiện dụng cần thiết cho việc nghỉ ngơi. Để tiện cho việc bố trí không gian gia chủ đã trình bày hướng giải quyết cực kì tinh ranh đó là dùng hệ giường âm tường có thể gấp gọn khi không sử dụng. Cũng nhờ cách này nhưng phòng ngủ dù nằm chung không gian với phòng khách vẫn cực tiện dụng, thoáng mát và riêng tư.
Không khu vực ngủ và khu vực tiếp khách được tích hợp với nhau trong 1 không gian rộng và đối diện nhau phân thành thiet ke biet thu 1 lối đi và không khiến che qua đời ánh sáng khi vào ngôi nhà. Góc nghỉ ngơi tuyệt hảo và ngăn nắp. Để khoảng không thêm rộng gia chủ còn khéo tay trong việc chọn màu sơn trắng vừa đem lại cảm giác thanh nhã dễ phối đồ nội thất vừa khiến cho sáng gian phòng tạo độ mở rộng về khoảng không. Để dùng hết khoảng trống gia chủ đã chọn hốc tường khiến địa điểm xếp bàn khiến việc vừa dành dụm diện tích làn lại vừa tiện nghi.
Để không gian bớt nhàm chán vì màu sơn trắng chủ nhà cũng treo những bức tranh ngỗ nghĩnh để làm nhấn mạnh vượt trội cả không gian. Điểm dặc biệt của mẫu giường rất có khả năng gấp lại tạo khoảng rộng cho nhà mỗi lúc có khách đến chơi.
Khi loại giường được gấp gọn lại khiến căn phòng biến thành thoáng và rộng hơn. Ban công được sắp xếp một dòng ghế tựa tao nhã tiện cho việc sởi ấm và đọc 1 cuốn sách với tác cafe vào mỗi buổi sáng. Một bộ sofa trắng chữ I không nhiều chi tiết cùng với 1 bàn nước lạ mắt. Bởi vì diện tích không cho phép buộc phải thiết kế biệt thự 3 tầng gia chủ chỉ trang trí những đồ dùng cực cần thiết để đảm bảo được mức sinh hoạt tất yếu cho chủ nhà mà vẫn toát lên vẻ thanh lịch, hiện đại.
xây dựng tủ quần áo âm tường vào tận dụng chiều cao của sàn căn hộ đem đến sự thanh thoát và có trật tự cho cả khoảng không. Bếp nấu và bàn ăn cùng với chung đặc điểm nhỏ xinh, đồ nội thất ăn nhập với độ rộng, mẫu nhà phố sử dụng hết tối đa khoảng không tường. Nhờ tuy vậy góc bếp vốn tập trung hàng trăm thứ gia vị, công cụ nấu ăn nhưng mà vẫn rất gọn ghẽ. Và cũng chẳng thể không đề cập tới tông màu trắng thần thánh được dùng ngay ở mọi không gian cho bạn thấy không gian nhỏ biến thành rộng rãi và rộng rãi hơn.