Bếp từ Domino Fagor 4MF-2IAX
Đ1ể đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của người tiêu dùng, thiết bị nhà bếp - bếp từ Fagor chính hãng đang là sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Nhưng để lựa chọn sản phẩm bếp từ của hãng nào, ở đâu uy tín mới là một vấn đề nan giải cho các bà nội trợ. Đến với nội thất Quang Vinh chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và tham vấn cho khách hàng những mẫu bếp từ bán chạy nhất hiện nay.
Bếp từ Domino Fagor 4MF-2IAX được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, linh kiện được nhập của Đức. Dòng sản phẩm này càng ngày càng được khách hàng sử dụng nhiều với những chức năng ưu việt, mẫu mã phong phú. Mặt kính bếp từ Fagor được làm từ dòng kính schott ceranr chịu lực cao, chịu lửa tốt nhận mặt nồi nhanh, tiết kiếm thời gian đứng bếp. Hơn thế sản phẩm bếp từ Fagor cũng có đầy đủ các chế độ nổi trội như .
-Bàn cảm ứng siêu nhậy dễ dàng để xử lý
-Báo động âm thanh nếu bếp sảy ra sự cố
-Phím hẹn giờ thông minh
-Phím khóa trẻ em thuận lợi
-Chức năng độc lập từng bếp nấu
Có nhiều công suất nấu, ăn nhập với mọi chế độ nấu ăn
Chức năng BOOSTER: Khi cần nấu gấp với nhiệt độ cao, bạn có thể sử dụng chức năng BOOSTER, tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp cho bạn, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. Vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

Bếp từ Fagor IF-33CS

Ngoài ra sản phẩm bếp từ Fagor được thiết kế với tấm thủy tinh sáng bóng, nhiều hoa văn họa tiết cho bếp thêm sinh động, dễ dàng vệ sinh khi sử dụng. Các dòng sản phẩm hồ hết có đến 3 vùng hay 4 vùng nấu thuận lợi cho gia đình đông người. Tuy nhiên bếp từ Fagor có chút nhược điểm là kén nồi và giá còn hơi cao so với các mặt hàng sản phẩm thương hiệu khác.
Quý khách hãy đến với nội thất Quang Vinh để chúng ta tư vấn và hỗ trợ cho các bạn. Khách hàng đến với cửa hàng sẽ được chúng tôi được tiếp đón chu đáo, nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc về dòng bếp từ Fagor 2IF 800SDUO cho mọi người, đội ngũ nhân viên lắp đặt thân thiện và luôn lắng nghe những góp ý của quý khách hàng.