bếp từ Fagor ,Nếu bạn là một người đầu bếp chuyên nghiệp khi làm những loại bánh hoặc nấu nướng một số thực phẩm cần nhiệt lượng lớn như nướng thịt thì bạn nên sử dụng đến bếp từ với công suất hoạt động luôn đạt ở mức cao sẽ làm cho bạn có món ăn của bạn không bị mât đi vị ngon tự nhiên.
Bạn đã biết sử dụng bếp từ đúng cách khi nấu ăn


Bếp từ, bếp từ Fagor là một thiết bị Bếp thuộc dòng cao cấp. Cũng vì nó có nhiều tính năng hiện đại nên cần tới kỹ năng sử dụng bếp,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S cũng cần phải cao hơn so với các loại bếp bình thường khác,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S.Có nhiều người lần đầu sử dụng bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S vẫn chưa quen điều chính bếp, bếp từ Fagor và cứ để nguyên một chế độ nhiệt để nấu nướng các món ăn và Cuối cùng nấu nướng không được như ý. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng chỉ cần linh hoạt đổi thay nhiệt độ của bếp bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S phù hợp với từng thời kì của món ăn thì với mức độ nhiệt vừa phải sẽ làm cho món ăn của bạn luôn thơm ngon hơn khi đun bằng Bếp từ Fagor IF-ZONE40S.


hướng dẫn bạn nấu nướng ngon hơn với bếp từSử dụng bếp từ, bếp từ Fagor an toàn và hiệu quả luôn là mong muốn của mọi người. Nhưng để làm được điều này chỉ cần bạn để ý tới một số nguyên lý hoạt động của bếp,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S . Không nên để bếp hoạt động với công suất tối đa. Đặc biệt là khi bạn nấu nướng những món chiên hay kho nhừ , bởi có nhiều người muốn giảm thiểu thời gian nấu nướng đến mức tối đa để bếp, Bếp từ Fagor IF-ZONE40S hoạt động với công suất lớn nhất. Trên thực tế thì khi đun món chiên bạn nên chọn chế độ nhiệt vừa phải , khi bên trong nồi, Bếp từ Fagor IF-ZONE40S có xuất hiện khói thì cho dầu ăn vào. Sau đó bạn cho tiếp thức ăn. Khi đó , bạn nên giảm nhiệt độ xuống còn 70-80% so với ban đầu. Đảm bảo món ăn của bạn sẽ chín đều được từ ngoài vào trong.