Bạn đang ngần ngừ không biết chọn lọc bộ sofa cao cấp cho phòng khách của mình? Đừng lo, sofa da thật là tuyển lựa hàng đầu trong các vi la, căn hộ chung cư hay căn hộ cao cấp… Nội thất Gia Phát 9 mang những ưu điểm vượt trội với những tính năng ưu việt hơn hẳn những sản phẩm khác. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được ích lợi của sofa da nhé!


Những lợi ích khi sử dụng sofa da cao cấp

Sofa da mang những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những nội thất ghế sofa phòng khách khác, đó là:

1. Chất lượng ghế sofa da

Chất lượng sofa da cao cấp của Gia Phát 9 thì mọi người không phải lo nghĩ nhé. Với chất liệu 100% hoàn toàn từ da bò du nhập, ghế đem lại sự mềm mại, dịu dàng và vô cùng dai sức vượt thời kì. Đây là điểm dị biệt hơn hẳn so với các sản phẩm ghế giả da, bởi vù sofa giả da bạn chỉ có thể sử dụng 1 thời kì ngắn và rất dễ bị mòn, trầy và mất độ sáng bóng.

2. Kiểu dáng sang trọng

Với nhiều kiểu dáng sang, không lòe loẹt nhiều màu sắc như những ghế sofa khác nhưng vẫn mang lại nét biệt lập của sofa. Hầu hết các nhà thiết kế đều đưa tới người tiêu dùng những mẫu thiết kế đẹp và hài lòng nhất, với nhiều cấu trúc nhà khác nhau thì những mẫu sofa cũng phải đa dạng theo đó để tăng thêm phần tuyển chọn, sức quyến rũ cho bộ sofa góc đẹp.

Sofa da là sản phẩm bộ hoặc sofa góc, cũng có cả băng ghế cho gia đình nhỏ thích sản phẩm cao cấp. Kết hơp với chiếc bàn trà cao cấp sẽ sản xuất cho bạn phòng khách ưng ý nhất.3. An toàn khi dùng

Vì được thiết kế bởi da thật nên có những đặc tính rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Ghế giả da là chất liệu tổng hợp từ cao su, nhựa… nên không chỉ kém chất lượng mà còn có thể liên quan đến sức khỏe gia đình nếu không biết cách bảo quản và vệ sinh kỹ ,đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

4. Dễ phối hợp và phân bố

Bố cục không gian khá quan yếu trong việc decor trang trí phòng khách ấn tượng và cao nhã. Việc tuyển lựa và phối hợp sofa với các vật dụng khác trở nên hết sức quan yếu. Sofa da có thể phối hợp được với rất nhiều nội thất khác như bàn trà mặt kính , mặt đá, bàn trà gỗ ... tuy nhiên, còn phối hợp hài hòa chất liệu khung ghế gỗ với kệ tivi cao cấp , tủ đồ…

Hãy là người tiêu dùng sáng dạ để nội thất phòng khách cao cấp của gia đình bạn sang, đương đại nhất. Hân hạnh là công ty, địa chỉ tin cậy nhất với gia đình Anh chị em để Chế tạo không gian tươi vui, hạnh phúc.