Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi đặt tủ lạnh để giảm thiểu những vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị tác động ít nhiều bởi vị trí đặt tủ lạnh. thiết bị này thuộc Kim cần vị trí thấp nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng dung tích thuộc Hỏa, giả dụ sở hữu Kim sẽ giúp cân bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim phải tiết chế được tính hỏa ở không gian này).ngoài ra, chẳng hề chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, các vị trí đặt tủ lạnh nên hạn chế là: đối diện hoặc quá gần bếp nấu. Vì lúc nấu bếp tỏa ra khí nóng gặp khá lạnh từ tủ thoát ra sẽ đem đến sự xung khắc quá mạnh, gây thúc đẩy không rẻ tới sức khỏe gia chủ. Ngoài ra, theo phong thủy thì phương pháp sắp xếp này còn có thể khiến các thành viên trong gia đình hay bao biện vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với gian phòng khách: nếu đã đặt một loại tủ lạnh trong gian bếp, trường hợp đặt thêm một loại nữa ở buồng khách thì những ai trong gia đình sở hữu mệnh kỵ với mệnh Kim (chẳng hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ làm cho gia chủ dễ gặp rủi ro. giả dụ vẫn muốn sở hữu thêm 1 chiếc tủ lạnh, giải pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như các khách sạn, quán bar thường tạo ra để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (nghĩa là kho của).Do đó vậy, nếu tủ lạnh đặt trong buồng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không buộc phải đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ khiến cho tài lộc, của cải không trong nhà bất ổn, thậm chí sở hữu thể dẫn tới nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền tài.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep