bếp từ Fagor ,Bếp từ hoạt động với một mạch điện khép kín kết hợp với tinh thể kim loại có trong nồi xoong kết hợp với từ trường để tạo ra nhiệt. Để giải thích cho hiện tượng này cũng không phải là khó, dưới tác động của dòng điện các electron kim loại di chuyển với tốc độ lớn và va đập vào nhau sau đó là tạo ra nhiệt.
Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua bếp từ,bếp từ Fagor hay không thì nên đến siêu thị nội thất Quang Vinh địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S để được tư vấn tỉ mỉ và chi tiết từng tính năng công dụng của bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S giá rẻ. Đương nhiên bạn sẽ thấy bếp từ, bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S là một thiết bị Bếp không thể thiếu trong gia đình mình.


Giải thích lý do bếp từ không hoạt động khi gặp vật lạ
Dựa trên nguyên lý hoạt động cảm ứng từ của Bếp từ Fagor IF-ZONE40S nên mọi nồi xoong dùng để nấu nướng thường phải có thể nhiễm từ được. Nếu không bếp, bếp từ Fagor sẽ tự động báo cho bạn biết. Đây là một tính năng khá hay giúp người tiêu dùng biết được đâu là loại nồi xoong phù hợp để sử dụng. Bên cạnh đó, khi có bất cứ vật thể lạ ở trong khu vực vùng nấu của bếp từ, bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S thì bếp sẽ tự động ngừng hoạt động. Nên đây được đánh giá là dòng bếp,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S giá rẻan toàn nhất hiện nay.
Nhiệt lượng mà bếp từ, bếp từ Fagor tạo ra dựa vào nguồn điện khép kín mạch phối hợp với kim loại ở tần suất cao có thể ra đời nhiệt. Khi dòng điện bắt đầu vào trong bếp từ thì các electron ở nồi , xoong chi chuyển với tốc độ lớn , khi đó sự di chuyển của các electron không có hướng nhất định nên và đập vào nhau tạo ra nhiệt lượng. Chính vì điều này khi bạn dùng bất cứ loại bếp từ nào dù là bếp từ Fagor If- Slider 30S hay bếp từ Bosch,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S giá rẻ thì vẫn cần phải có nồi kim loại nhiễm được từ mới có thể đun được bằng bếp từ. Còn tất cả các đồ dùng khác khi không nhiễm được từ thì bếp sẽ không thể hoạt động.