Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được các điểm mạnh của mình và ổn định trong quá trình sử dụng? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn sở hữu thể nắm cụ thể hơn.

Một dự án dùng sàn gỗ chịu nước chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm cộng của nó lúc được lắp đặt theo đúng công nghệ, những tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong giả dụ dung tích lát sàn gỗ có thể tích quá hẹp, lời khuyên từ những khoa học viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn cần lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc song song với tường.

ví như nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước khi tiến hành lát sàn gỗ, bạn phải trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và tránh âm thanh trong quá trình sử dụng.

Sau đó, bạn tiến hành lát các tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. tuần tự ghép các tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu tâm đặt hèm âm của các tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

giả dụ tường của căn phòng không được thẳng hoặc giả dụ muốn bảo đảm các tấm ván được lát tương xứng, bạn sở hữu thể sở hữu bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván song song với tường, sau đó cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng phương pháp giữa bậc nhất tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, đánh giá lại xem đã xác thực chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong hàng đầu tiên, cắt phần ván thừa và sử dụng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn có thể hình dung được toàn bộ bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo trật tự từ trái qua nên cho tới hàng rút cuộc. Khoảng bí quyết giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay những vật khăng khăng tối thiểu là 5mm, thấp nhất là từ 10mm tới 12 mm.

Trong công đoạn lắp đặt sàn gỗ, không được dùng búa thông thường hoặc các vật cứng đập trực tiếp vào ván, phải dùng búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, giảm thiểu gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tư vấn và tương trợ những vấn đề thúc đẩy tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng can hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com