Ngày nay , bếp điện từ hay bếp điện kết hợp từ đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong hầu hết những gia đình hiện đại. Đây là phương tiện giúp cho việc nấu bếp tương đối sạch sẽ , không khói , tránh gây cháy và nấu chín thức ăn rất nhanh và hạn chế sự hao tổn năng lượng. Nhưng để tuyển trạch được một sản phẩm bếp điện từ trong rất nhiều thương hiệu đang có mặt trên thị trường ngày nay là một điều rất khó. Mang thương hiệu của Italy và có thiết kế sang trọng rất được người tiêu dùng ưa chuộng , bếp điện từ Binova có các đặc trưng nổi trội:

Bếp điện từ Binova chính hãng là dòng bếp điện hỗn hợp từ , mang ưu điểm của cả 2 dòng bếp.

Bếp điện từ Binova hoạt động dựa vào hiện tượng từ tính. Khi bạn đặt xoong nồi nhiễm từ lên vùng nấu đang hoạt động , tức khắc bản mạch phía trong ra một dòng từ tính ngay tại mặt tiếp kiến với đáy xoong nồi và nhiệt độ bếp sẽ tăng lên chóng vánh giúp tiết kiệm tối đa lượng thời gian cho người sử dụng. Và bếp chỉ tác động lên vật có từ tính nên các vùng xung quanh không bị nóng , luôn mát mẻ khi sử dụng.

Bếp điện từ Binova chất lượng cao , có sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu từ Đức.

Bếp Binova có bàn phím cảm ứng rất nhạy ở dạng ẩn cho riêng từng vùng bếp với 9 mức nhiệt lượng , phù hợp với từng món ăn , giúp cho bạn nấu đa dạng các món ăn từ đơn giản đến phức tạp.

Gia chi dĩ bếp còn có chế độ hẹn giờ thông minh và được thông báo bằng các đèn báo hiệu âm thanh giúp bạn tuyệt đối rảnh tay khi nấu nướng nó sẽ tự động tắt nồi theo thời gian bạn đã hẹn bạn có thể vừa nấu nướng vừa làm các việc khác mà không phải lo lắng thức ăn bị cháy hỏng hay sợ cháy nổ rò rỉ khi quên tắt bếp giống như bếp ga.

Ngoài ra , bếp còn có các chức năng tự động ngắt khi không có nồi , khóa bàn phím trẻ em , đèn cảnh báo nhiệt dư và hệ thống chống quá tải nhiệt.

Như vậy , bếp điện từ Binova tuyệt đối tốt và phù hợp với không gian bếp gia đình. Để mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất và có nhiều biệt đãi nhất hãy liên hệ với cửa hàng Nội Thất Quang Vinh gần nhất hoặc hotline 0916342222.

Xem thêm: Bếp điện từ Cata