Nói tới thương hiệu thiết bị đồ bếp nổi danh từ Tây Ban Nha chúng ta chẳng thể không nhắc đến Teka - một trong những thương hiệu đi đầu thế giới về các dòng sản phẩm thiết bị gia dụng với mẫu mã đẹp mắt chất lượng cao . Dòng sản phẩm bếp từ của Teka hiện đang được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn rất nhiều cho căn phòng bếp đương đại. Đặc biệt Bep tu Teka IR 721 là mẫu sản phẩm nổi trội nhất trong số những dòng sản phẩm của bếp từ Teka.


Bếp từ Teka IR 721 có 2 vùng bếp nấu biệt lập ( 1 bếp có kích cỡ 240mm , 1 bếp có kích cỡ 180mm ) với chế độ hẹn giờ cho từng bếp với tổng công suất nấu ăn lên tới 3500W , cùng bảng điều khiển cảm ứng linh hoạt cho người nội trợ dễ dàng sử dụng.
Bếp từ Teka IR 721, bep tu Uber có thiết kế với 2 vùng nấu từ rất phù hợp với không gian bếp Việt Nam. Bếp sử dụng những linh kiện đương đại được nhập khẩu từ nước khác như tấm thủy tinh cường lực Ceramic của Pháp có xác xuất chịu lực và chịu lửa cực tốt. Khung dưới của bếp được thiết kế bởi lớp thép chống rỉ có xác xuất chống lại quá trình oxi hóa và đảm bảo không rò gỉ điện ra ngoài. Bếp từ Teka IR 721 sử dụng công nghệ Induction Zoneless đương đại sẽ tự động nhận vật dụng nấu khi đặt trên bếp . Khi thổi nấu bề mặt trên của bếp vẫn luôn mát lạnh vì trong quá trình thổi nấu thì toàn bộ nhiệt lượng sinh ra sẽ chỉ tập trung vào đáy nồi mà không có sự thất thoát nhiệt nào ra môi trường chung quanh . Bếp từ Teka được nhà sản xuất luôn đưa ra những tiêu chí cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, qua đó ngày càng được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng. Bảng điều khiển dễ sử dụng, đối với những dòng cao cấp thì sử dụng bảng điều khiển bo mạch số, giúp cho bạn thao tác dễ dàng hơn. Bếp có 17 cấp độ nấu ăn, giúp cho bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn mức công suất nấu. Thêm chức năng Booster nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.
Ngoài ra , bep tu Teka 721 còn có những chức năng hiện đại khác như:
+ Tự động tắt bếp khi không có nồ i để trên bếp
+ Chế độ “ Booster” nấu ăn siêu nhanh.
+ Chế độ khóa trẻ mỏ
+ Chế độ cảnh báo nhiệt dư
+ Chế độchống tràn
Là một đại lý lớn với đội ngũ kỹ thuật viên cũng như nhân viên bán hàng nồng nhiệt có kinh nghiệm lâu năm , siêu thị Nội Thất Quang Vinh chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Các dòng sản phẩm khác như dòng sản phẩm của bếp từ Teka cao cấp : Bếp từ Teka IR 641 , Bếp từ Teka IR 90HS.....