Bếp từ Munchen M50 MAX là mẫu bếp từ Munchen mới nhất hiện nay , được đánh giá rất cao bởi những tính năng ưu việt của nó của nó mang lại. Không những thế , bếp từ Munchen M50 max còn có giá bán rất hợp lý, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của phần lớn gia đình Việt hiện nay .Hình ảnh bếp từ đôi Munchen M50 MAX
Bếp từ đôi Munchen M50 MAX được ứng dụng công nghệ Indution zoneless cho khả năng tự dễ dàng cảm nhận kích cỡ vật dụng nấu nướng. Bếp từ Munchen M50 max được đánh giá là mẫu bếp từ thông minh với khả năng tiết kiệm nhiệt năng tiêu thụ ở mức tối đa .
Bếp từ Munchen M50 max được trang bị tấm thủy tinh Schott Ceran liền nguyên tấm được làm ra tại Cộng hòa Liên Bang Đức. Mặt kính không chứa các kim khí độc hại, có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C, chịu được lực va đập lên đến 30 kilô và có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng tản nhiệt cực nhanh.
Xem them két sắt nhập khẩu
Bếp từ Munchen có công năng “booster” cao cấp. Khi người dùng muốn tiết kiệm tối đa thời gian dành cho việc đun nấu, công năng này sẽ ép công suất bếp sẽ đạt cực đại cho thời kì đun nấu sẽ được rút ngắn lại.
Bếp từ được thiết ke dải cảm ứng hồng ngoại rộng, dễ dàng điều khiển được ngay cả khi tay ướt với thiết kế bàn phím giản đơn gồm: phím nguồn, phím tăng hoặc giảm công suất, phím booster, phím hẹn giờ tắt bếp, phím khóa trẻ em..
Bếp từ Munchen M50 max đạt tiêu chuẩn chất lượng và có chứng thực CE , CB của Châu Âu.
Khi mua bếp từ Munchen M50 max cũng như Bếp từ Uber tại Hà Nội tại Siêu Thị Nội Thất Quang Vinh, quý khách được:
+ Cung cấp đầy đủ các giấy chứng thực xuất xứ của sản phẩm .
+ Nhận phiếu bảo hành 24 tháng tại nhà kèm theo những chính sách hậu mãi như chính sách bảo trì thường xuyên cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox cao cấp dành cho bếp từ
+ Trợ giúp vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà
Ngoài dòng sản phẩm bếp từ Munchen thì quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm của những thương hiệu nổi danh khác như bếp từ Teka , bếp từ Uber , bếp từ Fagor . Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline: 09 16342222 để có được những thông tin về thời hạn khuyến mại mới nhất của từng dòng sản phẩm.
***thông tin thêm: Chảo inox: hiện nay có nhiều trên thị trường với vật liệu sử dụng chủ yếu là inox không rỉ 304, những mẫu chảo inox dùng cho bếp từ nếu muốn dùng được trên bếp cảm ứng từ phải có khả năng nam châm hút được và có đáy phẳng. Những mẫu chảo nhôm thông thường theo thời gian sẽ bị lồi đáy xuống nhưng những mẫu chảo inox dành cho bếp từ thì không như vậy. Tôi sẽ nói ở mục sau.