bếp từ ,Đối với những loại rau xanh hoặc thịt mà bạn muốn chúng có màu vàng hay hơi nâu giống như các món nướng có thể sử dụng tới loại chảo nướng chuyên dụng được làm bằng gang đun trực tiếp trên bếp điện từ cũng là một ý tưởng vô cùng độc đáo giúp bạn có món nướng thật thơm ngon tuyệt vời.Khả năng nướng bằng bếp điện từ Teka kém hơn so với bếp điện


nếu như bạn là một người nghiện những món nướng thì bạn sẽ được rằng khi nướng trên bếp điện mới thực sự là một thiết bị nấu ăn hoàn hảo nhất,Sử dụng bếp từ để rán liệu có an toàn hơn bếp gas. Nó được đánh giá là khá an toàn bởi khi đun không sản sinh ra khí độc hại như CO và CO2. Nhưng khi xét đến khả năng có khả năng nướng thức ăn trên bếp điện từ Teka liệu có được như khi nướng trên bếp điện. Vì xét về chức năng thì bếp điện từ Teka là sự kết hợp của 2 loại bếp đó là bếp điện và bếp từ. Nhưng theo nhận xét và đánh giá của các chuyên gia thì bếp điện từ Teka , bếp từ có khả năng nướng được nhưng hiệu suất kém và không nướng được nhiều so với bếp từ.


Khi bạn dùng bếp điện từTeka để nướng thức ăn thì nhiệt giữa hai vùng nấu sẽ tự động san cho nhau. Chính vì vậy khi bạn nướng thức ăn trên bề mặt sẽ mất nhiều thời giờ thực phẩm khó chín đều được so với bếp từ. Bên cạnh đó , bếp điện từ Teka hoạt động với công suất lớn nên khả năng làm nóng bếp nhanh rất dễ khiến cho thức ăn bị cháy. Do đó nếu bạn dùng bếp điện từ Teka nên nướng trên các vỉ nướng sẽ làm cho món nướng của bạn ngon hơn và Sử dụng bếp từ để rán liệu có an toàn hơn bếp gas.


Cách sử dụng bếp điện từ Teka để món nướng luôn thơm ngon hấp dẫn


Bếp điện từ Teka không phải là sự lựa chọn số một dùng để nướng thức ăn tuy nhiên với một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn nướng thức ăn trên bếp điện từ Teka ngon không khác gì khi sử dụng bếp điện. Điều bạn cần chú ý đó là cần phải điều chỉnh nhiệt độ ở mức vừa phải,Sử dụng bếp từ để rán liệu có an toàn hơn bếp gas. Để cho thức ăn của bạn vừa đủ độ giòn và có khả năng chín được. Không được để bếp, bếp từ ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp , luôn để mức nhiệt độ ổn định.