Các mẫu bếp từ của Fagor thực sự được đánh dấu trở lại từ năm 2005 cho tới năm 2013 Fagor sinh ra công nghệ cao cấp hori Zonetech được tích hợp vào bếp từ sẽ dễ dàng cảm nhận công cụ nấu bếp và cho phép bạn tự do chuyển di công cụ nấu trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ nguyên thời kì và công suất cài đặt ban đầu, đây được coi là bước ngoặt lớn trên chặng đường phát triển của các sản phẩm bếp từ Fagor. Áp dụng thành quả đó , Fagor cho ra mắt dòng sản phẩm bếp từ Fagor IF 30BLX.


Ảnh bếp từ Fagor IF 300BLX
Những thông số kĩ thuật căn bản của bếp từ âm Fagor IF 30BLX :
Bếp có kích tấc chiều rọng là 63cm và do bếp có hình dạng dạng vuông nên bề dài cũng gần bằng kích tấc này.
- 3 siêu bếp có công năng “ Booster” siêu nhanh , công năng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời kì dành cho công việc đun nấu trong gia đình mình.
- Bếp từ Fagor IF 300BLX có một bếp siêu lớn với đường kính lên tới 28cm , thích ứng với đường kính của nồi sử dụng từ kích tấc nhỏ tới kích tấc cỡ lớn lớn , bếp đạt công suất 3.6kW.
- Bếp được trang bị hệ thống điều khiển kỹ thuật số đương đại với 12 mức sửa đổi công suất đáp ứng được nhu cầu nấu ăn của mọi gia đình.
- Chức năng khóa trẻ mỏ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đương rất được ưa thích tại Việt Nam, nhất là đối với những gia đình có trẻ em
- Cũng giống như Bếp từ Fagor IF-900BS cao cấp, bếp có chế độ hiện thị nhiệt dư cho từng vùng bếp , công năng này sẽ cảnh báo rằng vùng nấu vẫn còn nóng không nên người dùng không được chạm tay cũng không nên vệ sinh mặt bếp khi tín hiệu đèn chưa tắt.
- Ngoài ra bếp còn có chức năng hẹn giờ và bộ định vị thời kì cho mọi bếp phù hợp với những món ninh , hầm cần nhiều thời gian.
- Với chức năng “My cookery” , các món ăn ưa thích của bạn sẽ được ghi nhớ .
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm , thương hiệu Fagor cam kết bảo hành sản phẩm 36 tháng tại nhà. Nhưng cam kết này chỉ được thực hành khi quý khách mua bếp từ của Fagor tại các đại lý chính hãng như Nội thất Quang Vinh| – Thế giới bếp điện từ 293 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội. Số đt 0916342222.
Có thể bạn quan tâm Ket sat nhap khau chinh hang
Một số sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp khác: Bếp từ Fagor IF ZONE 40S , b ếp từ Fagor if light30s
Chọn mua bếp từ Fagor chính hãng, Bep tu Teka cao cap gia re tại Nội thất Quang Vinh quý khách khứa sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn và được viên chức tham vấn hỗ trợ nhiệt thành cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên chở và lắp đặt miễn phí tại các quận, huyện nội dô Hà Nội , Đà Nẵng và ở Sài Gòn .
Lỗi 6: Đèn hiển thị E5:
Nguyên nhân: IGBT bị quá nhiệt – tự phục hồi khi nhiệt độ giảm.

Lỗi 7: Đèn hiển thị E6 ( tiếng bíp gấp)
Nguyên nhân: Đáy dụng cụ nấu có nhiệt độ quá cao, cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt, cảm biến nhiệt bị tắt hay nối tắt.
Khắc phục: Y/C kỹ thuật bếp kiểm tra tình trạng bếp và đường cung cấp điện.