bàn văn phòng từ Veneer – điểm nhấn trong Nội thất văn phòng hà nội hiện đại.

bàn làm việc văn phòng, vật dụng quan trọng số 1 của mỗi Nội Thất văn phong hiện đại . Với những không gian Nôi thất văn phòng cao cấp thì bàn làm việc hòa phát chính là điểm nổi bật cốt lõi nhất cần phải có. Tương tự như vậy Bàn phòng họp cũng được coi là điểm nhấn của Nội thất phòng họp Hà Nội. Kích thước , kiểu dáng đa dạng, tuy nhiên để cho không gian Nội thất văn phòng hà nội trở nên độc đáo và hiện đại hơn thì chúng ta nên lựa chọn sản phẩm bàn làm việc giá rẻ mặt Veneer đẹp đang được rất nhiều người yêu thích.


[IMG]http://*******************.vn/Uploaded_products/img_product_small/07-Ban-lam-viec-SV1800.jpg[/IMG]
bàn ghế làm việc bằng Veneer

Veneer là chất liệu đặc biệt để các sản phẩm nội thất sang trọng hiện nay, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, không phải ở đâu cũng có thể sản xuất được. Những sản phẩm nội thất làm từ Veneer không phải xưởng nào cũng có thể sản xuất, ở Việt Nam chỉ có 3 tập đoàn lớn có thể sử dụng veneer để làm đó là tập đoàn Hòa Phát, 190 bộ quốc phòng, và nội thất Fami. Những sản phẩm nội thất làm từ chất liệu Veneer thường là dòng sản phẩm nội thất cao cấp, sử dụng cho các không gian nội thất văn phòng, phòng họp hiện đại, tuy nhiên cũng có những dòng giá rẻ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở Việt Nam: Bàn Làm Việc, Ghế văn phòng,Bàn Họp,....bàn làm việc bằng gỗ từ Veneer - chất liệu thân thiện
Sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam chính là dòng sản phẩm bàn làm bằng Veneer - với bề mặt láng chất liệu đặc biệt thân thiện nhất với thiên nhiên và người sử dụng. Căn bản veneer chính là loại gỗ được lạng mỏng ra từ cây gỗ tự nhiên, vì vậy nó luôn tạo được cảm giác gần gũi trong bất kỳ không gian nào khi kết hợp với ghế văn phòng hiện đại và các sản phẩm nội thất khác. So với một số chất liệu khác thì chiếc bàn làm việc 1m Veneer được đánh giá có độ bền và vẻ ngoài đẹp nhất


Bao bọc chất liệu đặc biệt Veneer nên những chiếc Bàn ghế văn phòng làm từ gỗ ép, gỗ công nghiệp như được khoác trên mình bộ áo mới. Không những chắc khỏe, bóng mịm mà còn mang lại vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng tuyệt đối. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, ép trên nền nhiệt cao nên các tấm gỗ rất bền chắc mà giá cả lại rất vừa túi tiền người Việt Nam.


Ngoài những chiếc bàn văn phòng thiết kế sẵn thì bạn hoàn toàn có thể đặt hàng, thiết kế mẫu mã, kích thước tùy theo tiêu chuẩn kích thước có sẵn của nhà sản xuất hoặc phù hợp với kích thước văn phòng của bạn. Màu sắc thường thấy của các sản phẩm nội thất làm từ Veneer như: màu gỗ tươi sáng, màu gỗ trầm với những vân gỗ tự nhiên bên ngoài sẽ góp phần mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mua bàn làm việc giá rẻ làm từ veneer và các sản phẩm nôi thất văn phòng cao cấp làm từ veneer, hoặc có thể đặt mua các sản phẩm có sẵn và đặt thiết kế các sản phẩm theo ý thích tại:

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - *******************.vn