Bếp từ Fagor IF 3BS
Bếp cảm ứng từ hiện đang rất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa bởi việc sử dụng bếp từ đem lại nhiều t iện ích và tác dụng , đặc biệt là tính an toàn tuyệt đối. Bếp từ Fagor IF 3BS là một trong số những dòng sản phẩm được ăn khách nhất của Fagor tại thị trường Việt Nam.
Bếp cảm ứng từ Fagor IF 3BS là sản phẩm đến từ Tây Ban Nha và được nhập cảng nguyên chiếc tại siêu thị Nội Thất Qung Vinh với 3 vùng nấu từ , bếp có chức năng làm nóng hoả tốc từ 3 đến 10 phút , một bếp siêu lớn có đường kính 28 cm đáp ứng được mọi kích thước của đáy nồi khác nhau , vùng bếp này có công suất có thể đạt tới là 3 600 W. bếp từ cao cấp tại Hòa Bình Fagor IF 3BS được lắp âm bàn bếp với kích thước khoét đá là 56 x 49 cm .
Với hệ thông điều khiển hiện đại được thiết kế âm khiến cho việc sử dụng bếp Fagor IF 3BS trở lên rất đơn giản và dễ dàng , các phím chức năng như hẹn giờ cho bếp hay tăng giảm công suất được tách riêng cho từng vùng bếp , các vùng bếp chỉ có chung phím nguồn với phím khóa an toàn trẻ nhỏ . Chức năng hiện thị nhiệt dư này sẽ báo trước cho người dùng biết mặt bếp vẫn đang nóng và không nên chạm tay vào bề mặt bếp bấy giờ. Tổng công suất của cả 3 vùng nâu bếp là 7200W.


Hình ảnh bếp từ âm Fagor IF 3BS
Mọi sản phẩm của thương hiệu Fagor đều được bảo hành 36 tháng khi bạn mua hàng tại Nôi thất Quang Vinh. Sản phẩm được phân phối tại cua hang bán bếp từ cao cấp chính hãng số 293 Nguyễn Trãi , Hà Nội hotline: 091.634.2222
Những tác dụng mà bếp từ mang lại cho người dùng hẳn là đã làm thỏa lòng người nội trợ? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ưu điểm của chiếc bếp từ này.
+ Việc sử dụng bếp từ Fagor IF 3BS trước hết là sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và khắc phục được tuyệt đối nguy cơ cháy nổ trong gia đình.
+ Bếp sẽ mang lại không gian hoàn toàn sang trọng và hiện đại có tính thẩm mĩ cao trong phòng bếp.
+ Sử dụng bếp sẽ tiết kiệm nhiên liệu và vô cùng an toàn tới sức khỏe người dùng vì bếp không tạo ra khí CO2 như các dòng bếp gas.
Một số mẫu bếp từ cao cấp khác của thương hiệu Fagor được bán tại Nội thất Quang Vinh như: Bếp từ Fagor IF-800S duo, bếp từ Fagor IF ZONE 33S , bếp từ Fagor IF ZONE90HBS .
Hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi với nhiều biệt đãi to dành cho mọi dòng sản phẩm bếp từ , Két sắt nhật bản, hãy liên lạc với chúng tôi qua số đt 0916342222 để biết rõ chương trình khuyến mãi này nhé.
Với những dòng bếp cao cấp thì bề mặt này được làm từ nguyên liệu gốm thủy tinh cao cấp nên rất bền, khả năng chịu nhiệt, lực cực kỳ cao. Hiện tại có hai nhà cung cấp nguyên liệu mặt bếp từ uy tín là Schott và EuroKera.
Tình trạng trầy xước thì phổ biến hơn. Nguyên nhân được xác định là do người sử dụng dùng vật sắc nhọn trong khi làm vệ sinh bếp hoặc dùng khăn lau không đúng chất lượng.