- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát SV1960- K2
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu SV1960- K2 chia làm 2 phần, bao gồm 4 khoang:
• Phần trên lớn bao gồm 2 khoang cánh mở bằng gỗ, bên trong có 3 đợt di động, 1 đợt tủ cố định, chung 1 khóa.
• Phần dưới nhỏ có 2 khoang cánh gỗ mở, bên trong có 3 đợt di động, 1 đợt cố định, chung 1 khóa.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1004mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phat-sv1960k2.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu vàng- xanh.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kiểu dáng, kết cấu vững chắc. Sản phẩm chia làm 4 ngăn trong lại có các đợt giúp gia tăng mục đích sử dụng. Tủ có màu vàng xanh thường dễ kết hợp với các đồ nội thất khác. Dòng tủ này còn có mẫu tủ SV1960-KD/4L cùng kiểu dáng nhưng khác hau về kích thước nên giá bán cùng khác nhau. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: tủ gỗ giá rẻ.
- Tên sản phẩm: Tủ cao 6 khoang sắt Hòa Phát TU09K6, TU09K6N.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Hai mẫu tủ tài liệu TU09K6 và TU09K6N là loại tủ sắt sơn tĩnh điện mầu ghi, có 1 khối gồm 6 khoang đều nhau, mỗi khoang có 1 cánh mở bằng sắt và 1 tay nắm nhựa liền khóa
- Kích thước:
Tủ TU09K6: W1000 x D450 x H1830mm.
Tủ TU09K6N: Chiều dài(W): 915mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 1830mm.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-cao-6-khoang-sat-hoa-phat-TU09K6--TU09K6N.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện.
+ Tay nắm chất liệu nhựa.
- Màu sắc: màu ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Hai mẫu tủ tài liệu cao 6 khoang sắt Hòa Phát TU09K6 và TU09K6N có kiểu dáng thiết kế, chất liệu, màu sắc giống nhau, chủ khác về kích thước. Do đó giá bán cũng có sự chênh lệch: .Tủ sắt TU09K6 có giá 2.394.000 đồng, và mẫu tủ TU09K6N có giá 2.142.000 đồng. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến tủ sắt giá rẻ nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Tên sản phẩm: Góc bàn Hòa Phát SVG806L(R)
Kiểu dáng:
+ Sản phẩm gồm: bề mặt góc + trụ sắt inox tròn nâng đỡ
+ Bề mặt góc có tạo hình uốn con hình cánh cung, cột trụ đứng.
+ Góc nối được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, phần phụ kiện kèm bàn.
Chất liệu:
+ Bề mặt góc nối được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Cột trụ inox cao cấp, đế bọc nhựa
Màu sắc:
+ Mặt góc nối: màu vân gỗ vàng
+ Cột trụ inox: màu ghi sáng bóng
+ Đế lót trụ: màu đen
Kích thước:
+ Chiều rộng: 800mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: T25mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/goc-ban-hoa-phat-svg806lr.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan chung:
Góc nối SVG806L(R)là phần phụ kiện thường xuyên được kết hợp cùng bàn làm việc đặc biệt là kiểu bàn Newtrend dành cho nhân viên văn phòng.Góc nối có tác dụng cơi nới bề mặt diện tích sử dụng, tăng tiện ích và tính năng cho bàn làm việc.Cũng có thể sử dụng góc nối với mục đích nối 2 bàn làm việc thành một hệ thống bàn dành cho chức vụ trưởng phòng, giám đốc hoặc kiểu module làm việc. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: hộc di động 190 để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Chọn lựa vật dụng sử dụng trong phòng làm việc đồng bộ theo nhãn hiệu mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên độ chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên vẻ đẹp quyền lực - trang nhã và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những cho mỗi cá nhân mà dưới sự xem xét của người mua cũng được đánh giá cao. Thời điểm người tiêu dùng dùng một nhà cung cấp nội thất cho toàn bộ công trình mới hoặc thiết kế lại cho tổng thể công sở, tính đồng bộ sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này khiến cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, công sở cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho toàn bộ nhân viên cơ quan. Và thương hiệu Đức Khang là gợi ý tốt. Nội thất Đức Khang với sự đa dạng các dòng sản phẩm, sang trọng trong kiểu dáng là gợi ý hay cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những điểm chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được khi bố trí nội thất không gian làm việc với sản phẩm của Đức Khang. Bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn nội thất nhà cung cấp Đức Khang cho không gian làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.