- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát DC1350H5.
- Danh mục: Tủ giám đốc Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1350H5 chia làm 2 phần.
• Phần trên gồm 3 khoang: 2 cánh kính khung gỗ công nghiệp, bên trong có các đợt tủ di động để tài liệu, 1 khoang treo áo cánh gỗ đặc.
• Phần dưới: 2 cánh mở bên trái, có khóa và 3 ngăn kéo bên phải.
+ Cánh tủ, mặt ngăn kéo soi rãnh trang trí. Khung cánh kính phay vát.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1350mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 2000mm.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phat-dc1350h5.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt sơn PU cao cấp.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu gỗ sơn G11.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát DC1350H5 có tính thẩm mỹ cao với thiết kế cầu kỳ có các rãnh soi trang trí ở cánh tủ và mặt ngăn kéo. Kích thước tủ nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Giá bán của sản phẩm là 4.820.000 đồng, được đánh giá là khá phải chăng. Nội thất đang được giảm giá: tủ gỗ cao. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
- Tên sản phẩm: Tủ File Hòa Phát CAT 10F.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ file tài liệu CAT 10F có 10 ngăn. Mỗi ngăn có 1 tay nắm ở giữa mặt ngăn kéo, chung 1 khoá giàn (khóa 10 ngăn).
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-file-sat-hoa-phat-CAT-10F.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W): 380mm, chiều rộng(D): 457mm, chiều cao(H): 920mm.
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, không hoen rỉ.
[I]- Màu sắc: màu ghi.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Kiểu dáng và màu sắc của tủ file CAT 10F phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng. Với chất liệu sắt cao cấp sơn tĩnh điện bạn không phải lo lắng về thời tiết ở Việt Nam làm ảnh hưởng tới tủ. Sản phẩm được thiết kế dựa vào tiêu chí về cấu trúc, tính hiện đại và tính an toàn cho sử dụng và bảo vệ môi trường. Kết cấu sản phẩm hợp lý, chắc chắn và đặc biệt tủ có nhiều ngăn để tài liệu và khóa an toàn. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: hộc tài liệu giá rẻ.
Tên sản phẩm: Hộc tài liệu Hòa Phát SVM3D
Kiểu dáng:
+ Hộc di động 3 ngăn kéo, cánh mở, 1 ngăn có khóa
+ Nóc hộc + mặt ngăn kéo ép màng Melminate cạnh ba R.
+ Hộc sử dụng ray bánh xe nhập ngoại chịu lực tốt.
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
+ Chân bánh xe cũng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp
Màu sắc:
+ Vàng xanh
+ Bánh xe nhựa màu đen
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-tai-lieu-SV-M-3D111.jpg[/IMG]
Kích thước:
+ Chiều rộng: 400mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 590mm
Đặc điểm tổng quan chung:
SVM3D - Kiểu hộc thông dụng của Hòa Phát có thể kết hợp với nhiều kiểu bàn trong đó phù hợp nhất có lẽ là kiểu bàn làm việc vàng - xanh, do có sự tương đồng về màu sắc. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội là dễ dàng di chuyển, lắp đặt, bạn có thể thay đổi vị trí hộc một cách nhanh chóng nhờ thệ thống các bánh xe được nhập khẩu từ Đức, đáp ứng nhu cầu sử dụng như mong muốn.
Hộc có 3 màu để lựa chọn ứng với giá thành:
+Màu vàng xanh có giá: 578.000 VND
+Màu ghi xanh có giá: 567.000 VND
+Màu ghi chì có giá: 536.000 VND Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: tủ sắt giá rẻ.
Lựa chọn sản phẩm nội thất công sở thống nhất theo đơn vị sẽ đem tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên độ chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không chỉ đối với từng người mà dưới sự xem xét của khách hàng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng sử dụng một đơn vị thiết kế nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc thiết kế lại đối với tất cả phòng làm việc, tính đồng bộ sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này làm cho công sở của người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Bên cạnh đó, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tất cả người lao động tại doanh nghiệp. Và nhà cung cấp Đức Khang là gợi ý tốt. Đơn vị thiết kế nội thất Đức Khang với sự đa dạng về sản phẩm, sang trọng trong kiểu dáng là phương án hay cho bạn trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại công sở. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những tiêu chí chắc chắn người tiêu dùng sẽ tìm thấy được khi bài trí nội thất công sở với mặt hàng của Đức Khang. Khách hàng còn băn khoăn với việc lựa chọn nội thất nhãn hiệu Đức Khang cho văn phòng của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự trợ giúp tốt nhất.