Nội thất văn phòng đẹp luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Việc lựa chọn những thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sang trọng và tinh tế luôn làm khách hàng phải đau đầu. Từ góc nhìn những nhà thiết kế nội thất, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu nội thất văn phòng đẹp năm 2016.

Mẫu nội thất văn phòng trẻ trung và hiện đại.

Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng này, các gam màu được sử dụng cho bàn làm việc, ghế văn phòng, vách ngăn, hộc tủ, ngăn kéo... là những gam màu tươi sáng, mới mẻ. Những chiếc bàn làm việc được sắp xếp thành một dãy dài kết hợp cùng những chiếc ghế lưng cao, kiểu dáng thanh mảnh hoặc những dáng ghế xoay cách tân hiện đại, lưng thấp và nhỏ gọn. Với cách bố trí nội thất văn phòng này, bạn có thể sắp xếp được cho cả những văn phòng có diện tích nhỏ.


Nội thất văn phòng với gam màu tươi sáng và trẻ trung

Mẫu nội thất văn phòng năng động và chuyên nghiệp.

Với những nhân viên sáng tạo, một không gian làm việc đẹp, năng động và chuyên nghiệp không chỉ giúp họ thoải mái mà còn giúp họ thăng hoa trong công việc.
Tất cả các sản phẩm bàn làm việc, ghế văn phòng đều là nội thất cao cấp, được thiết kế đầy tinh tế, kết hợp với sàn nhà lát đá trắng bóng. Ánh sáng trong văn phòng chủ yếu sử dụng những loại đèn ánh sáng trắng như đèn tuyp…và thường sử dụng phương pháp chiếu sáng gián tiếp để tránh gây lóa mắt khi làm việc.


Nội thất văn phòng cho nhân viên sáng tạo

Các nội thất văn phòng được bố trí khoa học, theo những bố cục không tập trung thành dãy mà tách rời tạo cảm giác về một không gian làm việc năng động và chuyên nghiệp cho nhân viên.

Mẫu nội thất văn phòng độc đáo, theo phong cách phương Tây.


Nội thất văn phòng lạ mắt theo kiểu phương Tây

Mẫu kiểu dáng văn phòng này tạo được sự ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên bước vào. Nó không hề tuân theo những quy chuẩn hài hòa của phương Đông, mang lại cái nhìn mới trong thiết kế nội thất văn phòng.

Mẫu nội thất văn phòng sang trọng và lịch lãm.


Nội thất văn phòng sang trọng, lịch lãm

Để sở hữu một không gian làm việc lịch lãm và sang trọng, các doanh nghiệp thường sử dụng các thiết bị nội thất văn phòng với gam màu tối, thường là màu đen truyền thống hoặc tông màu be, ghi, vàng nhạt… Đó là những gam màu trung tính, dịu mát giúp làm hài hòa không gian phòng làm việc.

Việc kết hợp hài hòa màu sắc, kiểu dáng của những chiếc bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu,...đã mang lại những mẫu nội thất văn phòng đẹp cho năm 2016.

View more random threads: