Hội trường là không gian tổ chức các sự kiện hội thảo mang tính chất quan trọng, việc phải ngồi hàng giờ trong một không gian ngột ngạt, trật hẹp là một trong những điều dẫn đến sự thất bại của buổi hội thảo. Thiết kế nội thất hội trường cao cấp mang lại không gian thoáng mát và thoải mái là điều vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định tới sự thành công của buổi hội thảo. Công ty nội thất miền bắc xin chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp nhất. Bạn có biết để thiết kế không gian hội trường các nhà thiết kế thường dùng thêm ghế phòng chiếu phim đôi có phải là thứ cần phải thay thế không?
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hj803b.jpg[/IMG]
Thiết kế hội trường đa năng sang trọng hiện nay cũng rất đơn giản bởi trên thị trường cũng cấp nhiều loại nội thất chất lượng gồm nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Khi lựa chọn nội thất, chúng ta cần quan tâm đến nét thẩm mỹ và chất lượng của nội thất. Một số nội thất làm từ gỗ công nghiệp theo xu hướng hiện nay vừa giúp bạn tạo nên không gian đẹp, sang trọng mà còn giảm một lượng chi phí đáng kể, trong khi công nghệ chế biến gỗ hiện đại đã giúp cho độ bền của các sản phẩm gỗ công nghiệp trở nên ưu việt hơn rất nhiêu như: khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, chống xước…
Màu sắc thiết kế hội trường sang trọng cũng nên hướng về những gam màu trầm, cổ điển, nhưng với hội trường tại các doanh nghiệp thì nên hướng đến phong cách trẻ trung, chuyên nghiệp với những gam màu nổi bật sẽ là màu sắc luôn gây hứng thú cho người tham gia.
Với tầm quan trọng là nơi diễn ra các cuộc hội họp quan trọng, hội trường luôn phải đảm bảo thiết kế một cách hài hòa, tạo ra không gian thoải mái cho nhiều người sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí thêm một số chậu cây xanh, hoa tươi giúp không gian trở nên trong lành và sinh động hơn. Bạn có biết để thiết kế không gian hội trường các nhà thiết kế thường dùng thêm bục phát biểu gỗ có phải là thứ cần phải thay thế không?
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-hoi-truong-hoaphat-tc03b.jpg[/IMG]
Các chi tiết trang trí cho hội trường bạn có thể lưa chọn bố trí thêm cây xanh, hoa để giúp không khí trở nên sinh động hơn. Thiết kế với gam màu sáng, rất thích hợp với các không gian hiện đại. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế hội trường đa năng, hiện đại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hội trường chuyên nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn tốt nhất hiện nay.