1. Đề nghị gửi profile của công ty

Một công ty thi công nội thất biệt thự hcm chuyên nghiệp sẽ không tiếc công, của để làm một bộ sales đẹp. Phê chuẩn profile bạn cũng có khả năng biết được phần nào về khả năng thẩm mỹ và năng lực của công ty đó.

2. Trực tiếp đến văn phòng công ty

Một bộ profile là chưa đủ để biểu lộ năng lực, bởi họ có khả năng mượn hoặc không giả hình ảnh bằng nhiều cách. Bạn nên đến tận văn phòng công ty để đánh giá mực độ chuyên nghiệp, thái độ làm việc và phong cách của công ty.


3. Thăm quan các công trình thực tế công ty đã sắp xếp

Những hình ảnh biểu lộ trong profile của công ty thi công nội thất hcm và những gì bạn cảm nhận ở tại văn phòng công ty mới chỉ cho thấy phần nổi về năng lực của họ. Bạn cần phải đến thăm quan các công trình thực tế mà công ty đó đã sắp xếp để xem khả năng biến ý tưởng thành hiện thực. Những bản vẽ 3D lung linh rất dễ gạt gẫm cảm giác.

4. Thăm xưởng sản xuất

Đối với công ty nhận hợp đồng sắp xếp và thi công nội thất sài gòn nhưng không hề có xưởng sản xuất. Tất thảy những đồ nội thất đều được nhập một cách chắp vá từ những xưởng khác, hoặc thậm chí sẽ dời lại hợp đồng của bạn cho một bên thứ ba. Nếu công ty đó làm việc uy tín, công trình của bạn sẽ vẫn được hoàn tất thuận hoà. Tuy nhiên, những trao đổi giữa bạn và bên sắp xếp sẽ là tam sao thất bản, mất thêm nhiều thời gian cho bạn, thậm chí là giá sắp xếp bị đội lên cao hơn bình thường.


5. Chia sẻ thật chi tiết những ý tưởng cá nhân về không gian toàn căn hộ sống

Các KT sư tuy giỏi nhưng họ không phải là bản thân bạn, nên họ sẽ không thể đưa ra được phương án phù hợp nhất giả dụ bạn độc quyền duy nhất một cách chi tiết những mong muốn và những ý tưởng cá nhân của mình về không gian toàn căn hộ sống. Bởi thế, hãy cho họ dịp được hiểu thật nhiều về bạn. Bạn sẽ nhận được những tư vấn bổ ích và có được một không gian toàn căn hộ nội thất ưng ý.


Chính những điều này, bạn cần phải tuyển trạch hợp lí cho những công trình sắp xếp nội thất hcm.