Nội thất Hòa Phát chuyên phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm ghế văn phòng nhập khẩu chất lượng kiểu dáng sang trọng , với nhiều màu sắc khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng .

Ghế văn phòng bao gồm các dòng sản phẩm: Ghế giám đốc, Ghế nhân viên , ghế lưới văn phòng, ghế trưởng phòng , ghế phòng họp, ghế chân quỳ.


Ghế văn phòng ESIE 01

Thị trường ghế văn phòng nhập khẩu đang tạm chững lại sau nhiều năm phát triển thịnh hành và ồ ạt. Các dòng sản phẩm ghế văn phòng Hà Nội nhập khẩu hiện tại chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc và Malaysia, do nhiều nhà cung cấp đã tráo đổi các sản phẩm tương tự giữa 2 nơi và sự xâm nhập của các dòng ghế nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng kém, hoặc đang bị làm nhái rất nhiều trên thị trường, đã làm cho thị trường ghế văn phòng nhập khẩu đi xuống rất nhiều vì lòng tin của người tiêu dung đã mất đi.


Ghế văn phòng LUIS

Các sản phẩm xuất xứ từ Malaysia có giá trị cao hơn hàng Trung Quốc nên hiện nay khách hàng thường bị nhầm lẫn giữa hai dòng sản phẩm này vì thế khách hàng không thể tránh khỏi được việc mua hàng kém chất lượng.


Ghế trưởng phòng EXACT 01

Ghế văn phòng nhập khẩu từ Malaysia với thiết kế hiện đại,trẻ trung, tựa lưng và nệm ghế sử dụng chất liệu vải cao cấp kết hợp lưới đặc biệt có tính đàn hồi cao, giảm độ tích nhiệt mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng, có gối tựa đầu, tay điều chỉnh hiện đại giúp không gò bó khi làm việc. Có thể ngả ghế nhiều tư thế thư giãn hơn khi nghỉ ngơi giải lao, ghế có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, có thể nâng lên hạ xuống tuỳ mục đích sử dụng, chân sắt mạ hoặc có bánh xe di chuyển.