Vậy chât liệu mặt kính SCHOTT CERAN là gì? Chúng có nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Nó không khác gì những loại chất liệu kính thông thường mà lại được sử dụng làm mặt bếp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kính SCHOTT CERAN trong bài viết này bạn nhé!

Việc giá gas tăng liên tiếp , những vụ nổ do khí gas ngày càng nhiều trong thời gian gần đây khiến nhiều Nhà ở chuyển sang dùng bếp từ , bếp điện từ,Bếp từ Bosch giá rẻ . Khi đến các cửa hàng , showroom chưng bày các sản phẩm về bếp từ , bếp điện từ vững chắc khách hàng sẽ được các công chức tại đây giới thiệu mẫu bếp,Bếp từ Bosch giá rẻ này sử dụng mâm từ E.G.O tiết kiệm điện năng , tấm thủy tinh mỏng SCHOTT CERAN cao cấp… Vậy kính SCHOTT CERAN là gì? làm ra ở đâu? Nó khác chi những loại kính thông thường song được sử dụng làm mặt bếp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kính SCHOTT CERAN trong bài viết này bạn nhé!


Nguyên liệu Kính SCHOTT CERAN của bếp từ có tốt không?

Cụm từ Schott Ceran thực chất là thu gọn của Schott + Ceramic. Vì đây không phải là kính mà là GỐM KÍNH Ceramic,Bếp từ Bosch chính hãng . Về bản chất gốm kính Ceramic làm Bếp từ Fagor giá rẻ có tính chất nhìn xuyên thấu bề mặt như những loại kính đen bình thường nhưng lại có độ cứng , khả năng chịu lửa như gạch Ceramic lát nền nhà.


Quy trình tiến hành sản xuất kính SCHOTT CERAN

mặt kính Schott Ceran được sản xuất từ các loại kính nổi chất lượng cao , được gia nhiệt đến điểm hóa mềm ( khoảng 700°C ) và sau đó làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính Bep tu Bosch gia re một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và tạo thành lớp màng chịu lực cực tốt.

Kính SCHOTT CERAN được sản xuất ở đâu?

Kính Schott Ceran® được làm ra tại nhà máy của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT ở Mainz – Đức. SCHOTT là một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kínhBep tu Fagor và nguyên vật liệu công nghệ tiền tiến. SCHOTT xếp hạng số một trên thế giới ở nhiều sản phẩm của mình. Thị trường chủ chốt của nó là thiết bị gia dụng , dược phẩm , điện tử , quang học , năng lượng aìc vàng , liên lạc vận tải và các ngành Công lao kiến ​​trúc.


tính chất vật lý của chất liệu kính Schott Ceran

SCHOTT CERAN® là một loại kính rất cứng , bền và chống va đập tốt. Có một số thử nghiệm chứng minh sức mạnh cơ khí của kính , nó có xác xuất chịu được trọng tải tác động cao hơn so với thời hạn quốc tế Bếp từ đôi Fagor .

nghề nghiệp đun nấu thường nhật request bếp nấu phải sinh ra một lượng nhiệt khá lớn để làm chín thức ăn bằng Bếp từ đôi Fagor . Bởi vậy , bếp nấu phải hiện diện kính chịu lực , chịu nhiệt tốt trong thời kì dài , có khả năng chống trầy xước và sốc nhiệt cực tốt cho bep tu cao cap. Những đề nghị này kính SCHOTT CERAN đều đáp ứng đủ. Trước khi đưa vào sử dụng: Chất lượng , độ bền và hiệu suất nấu bếp của mặt kính SCHOTT CERAN đã được đưa vào thử nghiệm hơn một triệu lần.

View more random threads: