Giả sử bạn có một mảnh đất có hai mặt tiền thoáng đạt có diện tích không quá lớn thì việc đầu tư dự kiến xây thi công biệt thự sài gòn dạng nhà vườn mini 2 tầng với diện tích khoảng 155 m2 là một lựa chọn hoàn cảnh tối ưu. Và nhà vườn này gồm có cả một bể bơi mini nhỏ trong nhà. Với quản lí thi công mang dáng vẻ đương đại, giàu có lịch sự, kỹ năng tuyệt vời pha một tí cổ điển những vẫn thể thiện được vẻ lãng mạn, và tính cảm biết cái đẹp cao của phong cách kiến trúc cổ điển tinh tế.

Cột thi công nội thất sài gòn của ngôi nhà được các kiến trúc sư thi công vuông vức kèm kết hợp với những nét hoa văn khá giản đơn giúp cho ngôi nhà vườn mang dáng vẻ vững trãi mà vẫn giữa được vẻ trang nhã, trang nhã, dễ chịu khi bước vào.


Đối với những dạng nhà vườn này thì bắt đầu thường với bằng một chiếc cổng lớn. Mở cánh cổng vào là một khoảng sân rộng bằng gạch lát nền theo kiểu kiến trúc Châu Âu đương đại, không gian sân vườn của ngôi nhà được thi công theo lối dàn trải, sân vườn được Xếp đặt bao quanh ngôi nhà để đưa tự nhiên đến với ngôi nhà qua nhiều góc cửa sổ.

Tiếp theo là từ sân bước lên sảnh đón, hai bên là những bồn trồng hoa mang lại không khí tươi mát cho ngôi nhà. Xếp đặt tầng 1 với 1 phòng khách, 1 phòng bếp nấu, phòng ăn, và đặc biệt Xếp đặt 1 phòng ngủ cho người già, cùng với việc Xếp đặt 1 phòng thờ ở vị trí tôn nghiêm hợp với tuổi của người chủ nhà đây là điều cực kỳ cực quan trọng và lưu ý.


Kế đến vào cánh cửa của nhà vườn cổ điển của phòng khách bàn ghế được Xếp đặt ở vị trí trang trọng trong căn phòng, ở phòng khách có xác xuất đứng đó và ngắm ra được cảnh quan sân vườn và khu cổng, hay được gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt bởi khu quầy Bar đẹp ở trong thi công nội thất sg cho phòng ăn hoặc đảo bếp. Bàn ăn được sắp đặt ở vị trí có một khu cảnh quan riêng biệt lập để khi thưởng thức những món ăn vẫn có xác xuất vừa thanh thản ngắm cảnh quan sân vườn xung quanh.

Cùng với việc Xếp đặt phòng ngủ tầng 1 có xác xuất sử dụng cho người cao niên trong nhà mà rất thuận tiện trong quá trình sử dụng và cũng như trong sinh hoạt cũng khá tiện ích.

Mặt bằng tầng 2 trong mẫu nhà vườn đương đại này được thi công gồm: 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ dành cho người lớn gồm 1 phòng thay đồ và 1 wc khép kín. Ngoại giả mặt bằng tầng 2 còn bao gồm 2 phòng ngủ dành cho trẻ thơ với Xếp đặt bàn học, giường ngủ hợp lý, và 1 wc chung nữa cùng hệ thống giao thông ban công, của sổ phụ khiến cho các phòng trong mặt bằng tầng 2 thoáng khí hơn và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.