Rèm cửa bằng vải bố

Có vô vàn các loại vải dùng làm nguyên liệu để sản xuất rem cua dep trong đó vải bố là một trong những loại vải cao cấp được các nhà thiết kế nội thất lựa chọn. Vải bố hay còn gọi là vải thô hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó có bề mặt thô, chắc, rất dễ ăn màu, dày, trơn không họa tiết nhưng có nhiều màu sắc để lựa chọn. Vải bố có rất nhiều công dụng đặc biệt trong các tác phẩm handmade xinh xắn, dễ thương.

Rèm vải bố mang tính thẩm mỹ cao
Nhìn xa hơn một chút, công dụng của vải bố không chỉ dừng lại ở những món đồ handmade nhỏ xinh mà còn được dùng để tạo ra những chiếc rem cua đẹp lộng lẫy, đầy sức lôi cuốn.

Với nhiều màu sắc lựa chọn và dễ pha màu thì vải bố tạo ra nhiều ý tưởng cho các nhà thiết kế. Từ bản chất mộc mạc, cổ điển đến những ý tưởng táo bạo mang cá tính riêng phù hợp với tuổi trẻ và phong cách phương Tây. Những căn hộ được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng thì những tấm rèm cửa được làm từ vải bố màu kem vàng, màu trắng kem là một sự lựa chọn tinh tế mang tính thẩm mỹ cao.
Giá rèm vải bố chính hãng thường chỉ ở mức trung bình với chiều cao tối đa 2,75m phù hợp với nhiều không gian hiện đại ngày nay.
Website: http://mancuabonmua.com/1/rem-cua-dep.html