Để thiết kế được nội thất phòng họp sang trọng, hiện đại thì ngoài những chiếc bàn họp cao cấp thì ghế phòng họp nhập khẩu là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng không thể thiếu trong bất kỳ công ty nào. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 loại ghế phòng họp được các đơn vị tin dùng: ghế xoay văn phòng, ghế chân quỳ, với 2 loại ghế nhập khẩu này, văn phòng bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng cũng như tạo ra được phòng làm việc chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp hiện đại

Ghế xoay văn phòng có phần thiết kế nổi trội với những tính năng ghế được cải tiến, chân ghế được bố trí bánh xe giúp nhân viên dy chuyển hoạt động trong không gian hẹp được dễ dàng. Thân ghế được thiết kế trục xoay mang đến sự thoải mái cho nhân viên kho phải ngồi làm việc trong một tư thế cố định quá lâu. Tựa ghế được thiết kế lưới đệm êm ái thoáng mát.

[IMG]http://*******************.vn/Uploaded_products/img_any/thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec-dep-tai-ha-noi1.jpg[/IMG]
Nội thất phòng họp cao cấp

Ngoài ra, chúng ta cũng cần quan tâm đến chiều cao chiếc ghế sao cho phù hợp với kích cỡ người, tốt nhất là chọn loại ghế có thể điều chỉnh độ cao thấp tùy theo ý muốn của từng người nhằm tạo tinh thần làm việc thoải mái và hiệu quả cao.
Bàn ghế phòng họp cao cấp, sang trọng cho doanh nghiệp


Các sản phẩm ghế phòng họp đa phần phải đáp ứng vẻ ngoài thẩm mỹ hiện đại, dù thiết kế từ các vật liệu kim loại nhưng lại không bị thô cứng như chính chất liệu làm ra nó. Người ta có thể uốn cong thành những hình thù đa dạng giúp cho sản phẩm không quá đơn điệu và đạt tính thẩm mỹ cao.

[IMG]http://*******************.vn/Uploaded_products/img_any/noi-that.jpg[/IMG]
Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại, sang trọng

Khi thiết kế phòng họp các doanh nghiệp rất quan tâm đến chi phí thi công, chính vì thế giải pháp được đưa ra là lựa chọn ghế xoay văn phòng giá rẻ . Ghế văn phòng sử dụng có chất liệu gỗ là loại thường thấy trong các phòng họp truyền thống tại các cơ quan nhà nước, bởi nó thường mang lại nét đẹp trang nghiêm, tinh tế.

Những loại ghế ngày nay thường được làm từ kim loại không gỉ, da, vải, nhựa… với nhiều màu sắc trang nhã, tạo nên cảm giảm hiện đại cho không gian.