Tư vấn nệm giá rẻ nhất, tại HN


Vụ thu đông 2016 đã đến cực gần, những đợt gió mùa đầu tiên đã về đến HN, mong muốn nằm đệm của mọi người phần lớn đều vọt lên, vì vậy cửa hàng thế giới đệm việt.vn xin được đưa ra chương trình khuyến mại vô cùng lớn lên tới 35% giá thành đệm, nhiều năm trong môi trường chăn nệm tin chắc có thể làm vui lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là bộ sưu tập chăn nệm tốt nhất cho thu đông này.

Tìm hiểu thêm: đệm bông ép sông hồng giá rẻ
1. Nệm bông ép Sông Hồng

Hiện tại sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng được khá nhiều người sử dụng biết tới đặc biệt là những người dân tỉnh thành phía Bắc phải hứng chịu những cơn gió mùa lạnh tê chân, trong đó những điểm mạnh nổi bật khiến đệm bông ép trở thành loại đệm được sử dụng nhiều nhất các năm đó chính là nệm có giá cực hợp lý, lại vô cùng ấm áp, vô cùng hợp với khí hậu cực xấu của người VN.

Ngoài ra đệm còn vô cùng bền bỉ, cùng với ruột đệm hoàn toàn là bông ép được tôi qua nhiệt giúp nệm giữ được hình dạng ban đầu cho dù là dùng lâu rồi. Nói rằng đệm bông ép Sông Hồng chính là sản phẩm vô cùng tốt mà quý vị nên sử dụng.

2. Đệm lò xo Dunlopillo

Nếu mọi người là người không thích dùng đệm bông ép cho lắm thì nệm lò xo Dunlopillo cũng là chọn lựa không đến nỗi tồi dành cho chúng ta. Được kết hợp từ cực nhiều nguồn vật liệu tổng hợp như thép, cao su, mút, mếch, vải cao cấp .v.v. cùng với công nghệ chế tạo cực phát triển đã tạo nên 1 sản phẩm cao cấp như đệm lò xo Dunlopillo .

Khung lò xo chính là thành phần mấu chốt của những sản phẩm nệm lò xo, việc sử dụng bộ khung lò xo đẳng cấp giúp sản phẩm gia tăng tác dụng chịu lực trong đó lại làm giảm đi khối lượng của nệm. Ngoài bộ khung lò xo thì cao su non hay mút ép, mếch chính là nguyên liệu tạo nên sự cuốn hút đến với sản phẩm đệm, tuy nhiên với dòng nệm chất lượng cao, tấm cao su làm bằng bọt cao su giúp tăng thêm chức năng nâng đỡ sức khỏe mà giữ được sự êm ái lớn nhất.

Đây là sự chọn lựa vô cùng tối ưu cho những bạn không quen hoặc 0 sử dụng được đệm bông ép.Tham khảo thêm:>>> nệm dunlopillo - hàng chính hãng

3. Đệm cao su Liên Á

Nệm cao su là mẫu nệm được chiết xuất từ cao su tự nhiên ( không tính tới chiếc nệm cao su tổng hợp ), nổi lên hiện giờ là loại đệm cao su Kymdan, Liên Á, Vạn Thành. cùng với tên tuổi và độ ổn định của nệm đã được khẳng định từ rất lâu. Trong đó những điểm mạnh của nệm cao su chính là đệm rất an toàn với ngưới sử dụng.

Thế nhưng với giá thành của nệm cực kỳ là cao khiến đệm trở thành 1 trong những sản phẩm nệm cao cấp, hợp với các nhà có điều kiện tài chính vô cùng tốt.

Dựa vào điều kiện của gia đình mình mọi người sẽ chọn cho nhà mình một sản phẩm thích hợp nhất. Có thể tạo điều kiện hơn nữa, Thegioidemviet.vn xin phép mang tới những chương trình giảm giá đệm đến 25% - đối với mọi sản phẩm nệm nào cũng nhận được khuyến mại đối với mùa đệm 2016 này.

Tất cả khuyến mại xin mời xe thêm trên website: thegioidemviet.vn