Dòng sản phẩm Bếp từ đôi
Chefs được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến bậc nhất của Ý cùng với sử dụng linh kiện nhập khẩu Đức như mặt kính Schott-ceran( made in Gremany ) , linh kiện điện tử của hãng Siemens tối ưu hiện tại. Vài năm trở lại đây thương hiệu Chefs dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Bếp từ nhập khẩu Chefs có giá rất hợp lý tầm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của người lao động. Bếp từ Chefs EH-233 hiện đang được trong đợt khuyến mãi giảm giá cực mạnh tại Nội thất Quang Vinh

noithatquangvinh.vn là website giới thiệu sản phẩm không chỉ bếp từ Chefs mà còn dồi dào thương hiệu khác nhằm giúp khách hàng so sánh và tìm được một chiếc bếp từ tối ưu cho nhà ở , chi tiết hơn về mẫu bếp từ đôi của Chefs mang mã số EH-233 :

đầu tiên là xét về mặt hình thức , bếp từ Chefs EH-233 là mẫu bếp từ đôi có thiết kế để đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp tùy ý. Bếp có hai vùng nấu được định vị bằng hai hình tròn có đường kính bằng nhau , tổng công suất của toàn bếp là 4000W quân phân cho cả hai vùng nấu tương ứng với mỗi bếp là 2000W. Mặt bếp làm bằng kính cường lực chịu lực chịu nhiệt tốt , nhập khẩu nguyên tấm từ Đức của thương hiệu Schott ceran , tên của thương hiệu này được giập ngay trên một góc của mặt bếp.

Bếp từ đôi Chefs EH-233 có hai vùng nấu từ có thể tự nhận diện đáy nối nấu , tích hợp bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn , khi bật bếp thì bấy chừ mới có màn hình hiển thị các chế độ và chức năng nấu. Các phím điều khiển được tách riêng độc lập cho từng bếp bao gồm phím nguồn , phím menu , phím tăng giảm công suất , phím hẹn giờ tắt bếp , phím khóa trẻ an toàn. Có 9 mức công suất được điều khiển để phù hợp với mọi chế độ nấu bếp. Cả hai bếp có thể đạt công suất tối đa cùng một lúc.

Mọi sản phẩm chính hãng của bếp từ Chefs được bảo hành 36 tháng tại nhà. Để mua được bếp từ Chefs tốt nhất , hãy đến đại lý ủy quyền của Chefs của Nội Thất Quang Vinh trên cả nước để được cung cấp đầy đủ giấy chứng thực nguồn gốc sản phẩm , chứng thực đại lý ủy quyền. Tại đây , chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi , biệt đãi đặc biệt dành cho mọi mẫu bếp từ đôi của Chefs , hãy gọi cho chúng tôi qua các showroom để được hưởng mọi biệt đãi tốt nhất.