Kiểu giường đơn bằng gỗ truyền thống


[​IMG]


Nếu bạn muốn tìm một chiếc giường đơn bằng gỗ theo truyền thống thì những mẫu giường nhỏ cho người độc thân là không hề thiếu. Nổi bật trong số hàng nghìn dòng sản phẩm bằng gỗ trên thị trường, mẫu giường đơn với màu sắc đơn giản làm từ gỗ MDF trên đang làm nên một xu hướng mới. Sự đơn giản giúp mẫu giường này phù hợp với cả nam và nữ.

Kiểu giường đơn bằng sắt tinh tế

[​IMG]

Ngoài chất liệu là các loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, một loại giường ngủ bằng sắt cũng ngày được người tiêu dùng ưa chuộng. Mẫu giường đơn bằng sắt tinh tế này đến từ một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam là Xuân Hòa đang có mức độ bán hàng vô cùng lớn. Giá giường đơn hay giá giường gấp của các sản phẩm Xuân Hòa luôn thấp hơn dòng sản phẩm cạnh tranh nên được nhiều người lựa chọn.

Kiểu giường đơn gấp gọn khi đi du lịchNgười độc thân ngày nay có một xu hướng là thích đi du lịch để khám phá cuộc sống xung quanh khi còn cơ hội, chưa phải lệ thuộc vào gia đình. Mẫu giường đơn gấp gọn có thể xách đi du lịch này rất hợp với những chuyến dã ngoại, cắm trại ngoài trời… cho các bạn. Chất liệu vải sợi cao cấp cùng khung ghế thép vững chắc mà trọng lượng nhẹ đã làm những ưu điểm nổi bật của giường đơn Xuân Hòa này.Để biết thêm các thông tin liên quan đến các mẫu giường đẹp và muốn mua giường đơn, mua giường tầng giá rẻ, bạn có thể liên hệ với đại lý chính thức của nội thất Xuân Hòa theo tổngđài 04 33676688 hoặc hotline 0982 299076 để được tư vấn cụ thể hơn.